Trịnh Thăng Bình ghi nhận góp ý về 'hát đớt', ẩn mình để tự chữa lành

Lần đầu ca sĩ Trịnh Thăng Bình giải thích về việc "hát đớt" sau một khoảng thời gian dài nhận chỉ trích.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình trong thời gian gần đây đang chịu nhiều chỉ trích về giọng hát. Cách hát của nam ca sĩ bị nhận định là "đớt" và có phần "cưỡng âm" để ra âm sắc giống những nghệ sĩ Hàn Quốc.

trinh thang binh ghi nhan gop y ve hat dot an minh de tu chua lanh - anh 0
Ca sĩ Trịnh Thăng Bình nhận nhiều chỉ trích vì "hát đớt".

Nói về những ồn ào, ca sĩ Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Thời gian qua tôi dành để nhìn nhận lại bản thân mình. Tôi vừa trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng đó đều là những vấn đề rất cá nhân, tôi không quen kể lể, mà có kể cũng không biết nói như thế nào".

Nam ca sĩ khẳng định bản thân ghi nhận những nhận xét trái chiều của khán giả về giọng hát. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình nói: "Thậm chí, có những clip hát bản thân tôi cũng không chấp nhận được mình. Từ những góp ý, tôi đã rà soát, kiểm tra lại và nhận ra mình không ổn.

Tôi miệt mài với công việc nên chủ quan với sức khoẻ. Tôi bị mất ngủ kéo dài, và vài thứ khác. Giọng hát của tôi đã bị ảnh hưởng nhiều hơn tôi tưởng.Tôi quyết định tạm ngừng nghỉ để hồi phục. Tôi dành thời gian tự chữa lành. Âm nhạc là liều thuốc của tôi".

picture

Âm nhạc là liều thuốc chữa lành của tôi.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Nhạc Việt

Logo VieZ

Ngày 26/8, ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ cho ra mắt MV mới Tưởng là hiểu nhau ai ngờ là hiểu lầm.

MV Tưởng là hiểu nhau ai ngờ là hiểu lầm cũng được bật mí sẽ là một bản lofi tâm trạng. Dù đã hoạt động âm nhạc nhiều năm, ca sĩ Trịnh Thăng Bình vẫn luôn cập nhật xu hướng mới và màu sắc âm nhạc luôn tiệm cận với khán giả trẻ.

trinh thang binh ghi nhan gop y ve hat dot an minh de tu chua lanh - anh 0
Poster sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Trong tạo hình đầu tiên được hé lộ, ca sĩ Trịnh Thăng Bình phá cách với mái tóc dài cùng móng tay sơn đen, bụi bặm và phong trần, khác hẳn với hình ảnh thư sinh vốn quen thuộc trước đây.

Đi kèm với poster, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng cho biết đây là món quà thứ nhất trong 3 món quà anh chuẩn bị suốt 3 tháng qua để dành tặng khán giả. 

Trịnh Thăng Bình - sinh năm 1988, là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên. Năm 2012, anh được nhiều khán giả biết đến khi phát hành album Summer Love gồm nhiều ca khúc trở thành hit. Anh còn tham gia phim ảnh qua các dự án Ông ngoại tuổi 30, Nhân duyên v.v..

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình phát âm ‘như người nước ngoài hát tiếng Việt’

‘Khó mở dễ đóng’ với Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương ra sản phẩm solo!

Hà Anh Tuấn, Trịnh Thăng Bình: Đại diện cho thế hệ 'hát lâu thụt lùi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ