‘Khó mở dễ đóng’ với Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương ra sản phẩm solo!

Chia sẻ

Sau khi công bố tạm hoãn MV “Chúng ta không thể quay lại“ với ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương bất ngờ chia sẻ về sản phẩm solo ra mắt vào 19h ngày 24/5.

Từng là người yêu và trở thành "cặp bài trùng" trong âm nhạc, việc Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình bất ngờ rạn nứt khiến công chúng chú ý. Bài viết của ca sĩ Trịnh Thăng Bình giới thiệu MV Chúng ta không thể quay lại cũng đã biến mất trên trang cá nhân.

kho mo de dong voi trinh thang binh liz kim cuong ra san pham solo - anh 0
Cả hai "từ mặt" sau khi hủy sản phẩm âm nhạc chung.

Việc hủy bỏ phát hành MV Chúng ta không thể quay lại được đưa ra đúng 1 ngày trước lịch dự kiến. Lý giải về sự thay đổi đột ngột này, phía Trịnh Thăng Bình gọi đây là "sự việc không mong muốn" và "rất lấy làm tiếc phải đưa ra thông báo tạm ngưng việc triển khai tiếp dự án". Ca sĩ Liz Kim Cương dẫn lại lời của phía sản xuất và mong quý khán giả thông cảm. 

Liên hệ phía ca sĩ Trịnh Thăng Bình để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện này, anh không có phản hồi với chúng tôi.

Sau sự việc, ca sĩ Liz Kim Cương bất ngờ đăng thông báo solo với ca khúc Khó Mở Dễ Đóng - một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Cô viết trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên tự tay làm dự án từ đầu tới cuối trong khoảng thời gian gấp gáp đến thế. Đây là đứa con đầu lòng mà mình rất tâm đắc".

kho mo de dong voi trinh thang binh liz kim cuong ra san pham solo - anh 0
Liz Kim Cương đăng thông báo solo ngay sau đó. Tấm poster không có logo của công ty Trịnh Thăng Bình, khẳng định nữ ca sĩ đã tách ra hoạt động riêng. Có nguồn tin cho biết cô đã tự mở một công ty giải trí mới.

Cuối năm 2019, ca sĩ Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay Liz Kim Cương sau gần một năm tìm hiểu. Nam nghệ sĩ cho biết dù không còn gắn bó trong chuyện tình cảm song anh vẫn đồng hành và hỗ trợ bạn gái cũ trên con đường phát triển sự nghiệp ca hát. 

kho mo de dong voi trinh thang binh liz kim cuong ra san pham solo - anh 0
Cả hai từng hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Trong một buổi phỏng vấn với Dân Trí năm 2022, ca sĩ Trịnh Thăng Bình thừa nhận anh và Liz Kim Cương từng "chiến tranh lạnh". Anh nói: "Đúng là Liz Kim Cương sắp hết hợp đồng với công ty tôi. Một năm qua, chúng tôi đã ngồi xuống nói chuyện với nhau 3 lần, có những khác biệt đến mức dẫn tới 'chiến tranh lạnh' mấy tháng. Tôi không dám nói trước việc có tái ký hay không vì tâm lý ở mỗi giai đoạn mỗi khác. Có thể đến cuối năm, tâm lý tích cực hơn thì suy nghĩ của chúng tôi cũng khác đi, nhưng cũng có thể đây là lần cuối cùng tôi kết hợp cùng Liz Kim Cương".

kho mo de dong voi trinh thang binh liz kim cuong ra san pham solo - anh 0
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có tranh cãi vì khác biệt.

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, sinh năm 1993. Cô từng được khán giả biết đến với vai trò trưởng nhóm của LIME. Sau khi tách ra hoạt động, Liz Kim Cương ngày càng nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến bằng tài năng âm nhạc. 

Ca sĩ Vicky Nhung: ‘Tôi muốn kết hợp với tlinh’

Liz Kim Cương tham gia "Ơn Giời Cậu Đây Rồi": Cái gì cũng dám làm

Trịnh Thăng Bình "tráo mic" đầy tình cảm với Liz Kim Cương, netizen phản ứng: "OTP này thật quá"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ