Logo VieZ

Trần Thanh Tâm tiếp tục thi hoa hậu, dự đoán Đoàn Thiên Ân đoạt top 5 tại Miss Grand International

Huỳnh Quang|
Nghe Audio00:00

Trần Thanh Tâm tiết lộ bản thân sẽ tiếp tục chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp, phải chăng là Miss Supranational Vietnam 2022.

Từng tham gia chinh chiến tại Miss Fitness Việt Nam 2022, nhưng Trần Thanh Tâm chỉ dừng lại ở top 30 chung cuộc. Thế nhưng, nàng TikToker vẫn không ngừng cố gắng, tiết lộ sẽ quay lại đường đua nhan sắc trong tương lai. 

Trong show diễn thời trang của một nhà thiết kế, Trần Thanh Tâm đã nhận được nhiều câu hỏi từ fan, theo đó cô tiết lộ bản thân luôn muốn làm mới thay đổi hình ảnh của bản thân, sẽ thử sức ở nhiều vai trò khác nhau để khám phá năng lực của chính mình. 

tran thanh tam tiep tuc thi hoa hau du doan doan thien an doat top 5 tai miss grand international - anh 0
Với thân hình không quá nổi bật nhưng Trần Thanh Tâm rất biết cách để chiếm được spotlight giữa đám đông.

"Tuổi trẻ mà cái gì vui vẻ thì mình ưu tiên, tất cả những sự trải nghiệm của Tâm thì điều muốn làm mới bản thân, muốn khám phá thật sự bên trong có những tài năng gì, cũng như tham gia sâu hơn về lĩnh vực nghệ thuật. Chắc chắn sắp tới Tâm sẽ thực hiện nhiều dự án khiến mọi người bất ngờ" - Thanh Tâm bộc bạch.

Trần Thanh Tâm cho biết cô sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp nếu nó phù hợp với bản thân của nàng TikToker, nhanh chóng cư dân mạng đồn đoán "hot girl trứng rán" sẽ tham dự Miss Supernational Vietnam 2022 sẽ được diễn ra vào cuối năm. 

Tuy vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ Trần Thanh Tâm, nhưng sự quyết tâm của cô đã cho thấy Thanh Tâm đang cố gắng tìm kiếm những vị trí cao hơn ở các cuộc thi nhan sắc. Ngoài ra trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ Thanh Tâm dự đoán Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân ít nhất sẽ vào được top 5 chung cuộc tại Miss Grand International 2022.

tran thanh tam tiep tuc thi hoa hau du doan doan thien an doat top 5 tai miss grand international - anh 0
Thanh Tâm dự đoán Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ tiếp tục đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trần Thanh Tâm từng đến với Miss Fitness Việt Nam 2022 nhưng chỉ dừng lại ở top 30 trong khi người bạn thân thiết Lê Bống thì tiến xa hơn và dừng lại ở top 15 chung cuộc. Cả hai TikToker nổi tiếng đều tham gia cuộc thi nhan sắc và nhanh chóng bị đặt lên bàn cân so sánh. Trần Thanh Tâm vào đội của Hoa hậu Kỳ Duyên, nhưng trong quá trình tham gia cuộc thi, cô cũng vấp phải những ý kiến trái chiều khi "đá xéo" các huấn luyện viên.

Ngoài ra thể hình của Trần Thanh Tâm vẫn chưa được như kỳ vọng của người hâm mộ, đa phần dân tình cho rằng Trần Thanh Tâm nên tập trung phát triển công việc hiện tại thay vì tham gia các cuộc thi hoa hậu. Netizen khuyên cô nên luyện tập và siết cơ để có thể hình rắn chắc nếu muốn đi xa tại các các đấu trường nhan sắc.

tran thanh tam tiep tuc thi hoa hau du doan doan thien an doat top 5 tai miss grand international - anh 0
Nếu tiếp tục dự thi các đấu trường nhan sắc thì cơ hội nào sẽ dành cho Trần Thanh Tâm?

Trần Thanh Tâm sinh năm 2000 tại TP.HCM. Cô nổi lên nhờ đoạn clip viral "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ", từ đó được đặt biệt danh là "hot girl trứng rán".    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ