Trần Phi Vũ: “Bạn trai trong mơ” của nhiều cô gái

Lý Tuân (Trần Phi Vũ) trong “Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em” là mẫu hình lý tưởng của nhiều cô gái hiện nay.

Trong phim Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em, Trần Phi Vũ đảm nhiệm vai Lý Tuân, chàng trai thiên tài với thành tích thi đại học đứng đầu toàn tỉnh. Anh là người lý trí, lạnh lùng, thường xuyên khiến người khác tức giận với những câu nói móc mỉa sâu cay. 

tran phi vu ban trai trong mo cua nhieu co gai - anh 0
Trần Phi Vũ là "bạn trai trong mơ" của nhiều cô gái.

Tuy nhiên với Chu Vận (Trương Tịnh Nghi), Lý Tuân lại dành sự quan tâm đặc biệt, luôn quan tâm chăm sóc cô nàng. Chàng thủ khoa Lý có tính cách ngang tàng, cao ngạo nhưng lại thâm tình, là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

Tuy lạnh lùng là thế nhưng đối với crush lại rất lãng mạn. Anh thể hiện những biểu cảm tinh tế, lén giúp đỡ, luôn nghĩ đến và dành tình cảm đặc biệt cho Chu Vận - cô tiểu thư mọt sách, ngây thơ. Chính vì vậy, nhân vật Lý Tuân được nhiều người yêu thích.

tran phi vu ban trai trong mo cua nhieu co gai - anh 0
Anh luôn quan tâm Chu Vận.

Bên cạnh đó, tạo hình của Trần Phi Vũ cũng thu hút nhiều người xem. Dù tóc vàng, tóc đen hay đầu đinh mới ra tù đều nổi bật. Anh toát lên sức hấp dẫn đặc biệt, Trần Phi Vũ trở thành "bạn trai trong mơ" của nhiều thiếu nữ cả trên phim lẫn ngoài đời.

tran phi vu ban trai trong mo cua nhieu co gai - anh 0
Tạo hình ấn tượng, như "xé sách bước ra" của Trần Phi Vũ trong phim.

Bộ phim Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Twentine. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa học sinh thiên tài Lý Tuân và cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh Chu Vận. Họ học chung ngành khoa học máy tính tại trường đại học. Từ những hiểu lầm họ trở thành mối tình đầu và cuối cùng là người quan trọng nhất trong cuộc đời đối phương.

Bắt trend tạo hình trái tim bằng mã code đang hot rần rần

Trend “năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng” phá đảo TikTok

Khủng hoảng danh tiếng của Angelababy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ