Trend “năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng” phá đảo TikTok

Nhiều nghệ sĩ tham gia trend "năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng” khiến người xem háo hức.

Tại nền tảng TikTok, nghệ sĩ nhiều thế hệ tham gia trend " năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng" gợi nhắc về một loạt phim đình đám từng tham gia và được khán giả yêu thích.

Thảo Tâm

Thảo Tâm theo trend TikTok  "năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng" khiến khán giả nhớ lại cô Hồng si tình trong Mắt Biếc. Cô gái do Thảo Tâm thủ vai để lại nhiều ấn tượng cho người xem với vẻ ngoài xinh xắn, phong cách nhu mì. Diễn xuất lúc ngây thơ, lúc toát lên vẻ chững chạc của Thảo Tâm đã chinh phục khán giả dù chỉ ở vai phụ.

Hiện tại, Thảo Tâm có tham gia một số dự án phim. Trong đó Mặt Nạ Fanti là phim điện ảnh đầu tiên của nữ diễn viên. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cô nàng cũng tập trung vào việc học, làm mẫu ảnh và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đời thường lên mạng xã hội.

Ngọc Trai

Đối với nhiều thế hệ khán giả, Quý Ròm trong phim Kính Vạn Hoa là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ. Thời gian trôi qua nhanh chóng, nam diễn viên Ngọc Trai thủ vai Quý Ròm cũng đã bước sang tuổi 33. Xem video khiến người xem hoài niệm, bồi hồi nhớ về tuổi thơ.

Ngọc Trai hiện nay đã có gia đình hạnh phúc, là ông bố của 2 con. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên cũng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực MC. Ngọc Trai cũng chia sẻ mong muốn một vai diễn chính tiếp theo trong sự nghiệp và đang xem xét các kịch bản.

NSƯT Hữu Châu

NSƯT Hữu Châu vào vai Thầy Hít trong cổ tích Bụng Làm Dạ Chịu, từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Xem xong đoạn video, nhiều người bày tỏ rất thích vai diễn của nam nghệ sĩ.

Dự án gần đây nhất của NSƯT Hữu Châu là Giấc Mơ Của Mẹ. Tuổi 56, nam nghệ sĩ vẫn miệt mài tham gia diễn kịch sân khấu và nhận lời mời đóng phim. NSƯT Hữu Châu hài lòng với quyết định không cưới vợ sinh con vì tìm được niềm an vui giữa những bộn bề cuộc sống.

Tranh cãi phim Itaewon Class gián tiếp dẫn tới thảm kịch

Hết thanh niên cá tính, Quỳnh Kool làm mẹ trong phim mới

"Hành Trình Công Lý": Hậu trường vui vẻ khác hẳn trên phim

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ