Bắt trend tạo hình trái tim bằng mã code đang hot rần rần

Bộ phim “Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em” đang được nhiều người quan tâm bởi phân cảnh tạo trái tim bằng mã code.

Trong tập 5 của bộ phim Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em đã khiến nhiều người quắn quéo bởi sự dễ thương của nhân vật chính. Cụ thể, có một phân cảnh Lý Tuân (Trần Phi Vũ) vẽ trái tim hồng cho Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) bằng mã code, rồi dụ dỗ cô nàng giải tự giải mã. Xem đoạn này, nhiều khán giả tỏ ra thích thú vì sự lãng mạn cộp mác thủ khoa của Lý Tuân.

bat trend tao hinh trai tim bang ma code dang hot ran ran - anh 0
Phân cảnh vẽ trái tim bằng mã code trong phim.

Hiện trend viết mã code tạo trái tim đang rất hot bên Trung, được nhiều người làm và truyền tay nhau trên Douyin. Dù có nhiều video làm theo giống trong phim, nhưng netizen vẫn nhận xét là không thể nào qua bản gốc của chàng thủ khoa Lý.

Bộ phim Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Twentine. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa học sinh thiên tài Lý Tuân và cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh Chu Vận. Họ học chung ngành khoa học máy tính tại trường đại học. Từ những hiểu lầm họ trở thành mối tình đầu và cuối cùng là người quan trọng nhất trong cuộc đời đối phương.

bat trend tao hinh trai tim bang ma code dang hot ran ran - anh 0
Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em đang được khán giả quan tâm.

Phim có sự tham gia của Trần Phi Vũ, con trai đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và cô nàng học trò cưng của Châu Tấn - Trương Tịnh Nghi. Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em hiện đang là bộ phim thanh xuân vườn trường được khán giả đón nhận, mong chờ.

Trend “năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng” phá đảo TikTok

Những sao Hàn sự nghiệp thăng hạng sau khi xuất ngũ

Khủng hoảng danh tiếng của Angelababy

Chia sẻ