Logo VieZ

Khủng hoảng danh tiếng của Angelababy

Kim Nguyên|

Sự tụt dốc danh tiếng của Angelababy càng thể hiện rõ khi đoàn phim "Mộ Sắc Tâm" công bố diễn viên.

Theo Sina đưa tin, ngày 4/11 đoàn phim Mộ Sắc Tâm đã công bố danh sách diễn viên. Tuy nhiên, đáng chú ý ở đây nữ chính Angelababy bị xếp đứng sau Nhậm Gia Luân dù kinh nghiệm và danh tiếng cao hơn.

Vị trí trong danh sách diễn viên vốn là đề tài nhạy cảm của Hoa ngữ, nó thể hiện địa vị, sức ảnh hưởng, đất diễn, sự ưu ái và quyền lực của nghệ sĩ. Việc Angelababy bị đứng sau Nhậm Gia Luân khiến người hâm mộ của nữ diễn viên phẫn nộ. Điều đó cũng cho thấy sự thụt lùi danh tiếng của cô nàng.

khung hoang danh tieng cua angelababy - anh 0
Angelababy bị nhận định là đang thụt lùi danh tiếng.

Sina cũng bình luận thêm, ba năm gần đây các dự án của Angelababy đều không đạt kết quả tốt, diễn xuất của nữ diễn viên bị nhiều người gọi là "thảm họa". Trong Người Bạn Thật Sự Của Tôi, Dáng Hình Tình Yêu, Liệu Ngày Mai Anh Có Còn Yêu Em, diễn xuất của nữ diễn viên bị nhiều người gọi là "thảm họa". 

khung hoang danh tieng cua angelababy - anh 0
"Mô Sắc Tâm" là dự án phim đầu tien của cô sau khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh.

Mộ Sắc Tâm là dự án đầu tiên của Angelababy tham gia sau khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh. Nhiều người cho rằng, mất đi sự hậu thuẫn từ người chồng quyền lực, đoàn phim cũng không nể mặt nữ diễn viên nên đã xếp vị trí cô ở sau. Khiến cô rơi vào giai đoạn khủng hoảng nghề nghiệp.

khung hoang danh tieng cua angelababy - anh 0
Nhậm Gia Luân là bạn diễn của Angelababy.

Bên cạnh Angelababy đang bị khủng hoảng danh tiếng, bạn diễn Nhậm Gia Luân tuy không xuất sắc nhưng có nhiều dự án tạo nên thương hiệu như Ngự Giao Ký, Cẩm Y Chi Hạ. Việc Angelababy bị xếp sau Nhậm Gia Luân vẫn là đề tài được nhiều người bàn tán.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ