'Tôi sẵn sàng chết vì người mình yêu'

Một nam idol nổi tiếng đã mạnh dạn tuyên bố về tình cảm của mình dành cho người yêu.

Mới đây, cặp đôi nổi tiếng của Kbiz là HyunADawn đã xuất hiện trên talkshow Mouths On Wheels với vai trò khách mời. Chủ đề đầu tiên được đưa ra cho cặp đôi là "Bạn có thể hy sinh bao nhiêu cho người mình yêu?".

MC Lee Yong Jin đặt vấn đề với HyunA: "Nếu một ngày Dawn nói rằng 'Em có thể cho anh vay 80% tài sản được không? Nhưng đừng hỏi lý do'. Em sẽ trả lời lại thế nào?". 

Cựu thành viên 4Minute cho biết cô vẫn cho người yêu vay, nhưng phải ký hợp đồng vay mượn hẳn hoi. Thay vào đó, cô sẽ không thắc mắc lý do, miễn sao đối phương có thể trả lại. "Nếu sau này anh ấy có khả năng trả nợ thì không sao. Nhưng nếu không thể thì không được rồi. Khi Dawn nói 'Đừng hỏi tại sao', điều đó khiến em tin rằng ắt hẳn phải có lý do quan trọng nào đấy", cô bày tỏ quan điểm. 

toi san sang chet vi nguoi minh yeu - anh 0

Đến lượt Dawn, anh bình tĩnh nói: "Vì người mình yêu, em sẵn sàng chết". Tuy nhiên, cựu thành viên PENTAGON nhanh chóng bổ sung: "Nhưng em không nghĩ mình có thể cho người ta vay tiền đâu". 

Nam idol giải thích thêm rằng nếu chết thì bản thân sẽ không hối tiếc, nhưng nếu cho vay rồi khiến chính mình sau này hối hận thì lại rất buồn. Host Bassagong nhận xét rằng Dawn có vẻ là kiểu người không có nhiều động lực sống, ngay cả khi ngày mai phải chết thì chỉ tự nhủ "Ồ, tệ thật!". Chính HyunA cũng bật cười và đồng tình với điều này.

toi san sang chet vi nguoi minh yeu - anh 0

Sau đó, Dawn tiết lộ anh sẵn sàng cho người yêu vay một khoản tiền nhỏ hơn, chứ không phải toàn bộ tài sản của mình. HyunA liền hù doạ: "Em sắp cởi nhẫn rồi đấy!". Lúc này, mọi người bắt đầu chuyển sự chú ý sang cặp nhẫn đính hôn của cả 2. Dawn tự hào khoe rằng anh đã tự tay làm nhẫn và có giá trị khoảng một nửa số tiền trong tài khoản ngân hàng của anh. 

"Là chỉ khoảng 520000 (khoảng 10 triệu đồng) thôi nhỉ?", Lee Yong Jin trêu chọc.

toi san sang chet vi nguoi minh yeu - anh 0
toi san sang chet vi nguoi minh yeu - anh 0
Đôi nhẫn đính hôn 1-0-2 của HyunA và Dawn.

Ở 2 Days & 1 Night, đến ăn uống cũng thành 'hành xác'

Dàn cast 'chuẩn men' của 2 Days & 1 Night đụng khách mời nữ sẽ ra sao?

Mỹ nhân còn bị 'bơ', khách mời nam vào 2 Days & 1 Night sẽ tới cỡ nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ