Logo VieZ

Cặp đôi HyunA - Dawn có show riêng, cư dân mạng vỗ tay rần rần

Lan Vy|

Dù từng bị ném đá kịch liệt, cặp đôi đã đi cùng nhau được 5 năm và dần chiếm được cảm tình của khán giả.

Với tựa đề I'm Fine Thank You, And You?, series mới nhất của Studio LuluLala mới nhất sẽ giới thiệu cuộc sống đời thường cặp đôi 5 năm nổi tiếng của Kpop - HyunA và Dawn. Chương trình sẽ cho khán giả thấy những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của hai người, thậm chí cả lúc nổi giận, cáu gắt và bộc lộ những tính cách thật sự.

cap doi hyun a dawn co show rieng cu dan mang vo tay ran ran - anh 0
Hình ảnh "nhá hàng" do phía Studio LuluLala đăng tải,

Sau khi tung ảnh nhá hàng, Studio LuluLala vẫn chưa công bố ngày I'm Fine Thank You, And You? lên sóng chính thức. Người hâm mộ đang đứng ngồi không yên với tin vui này: 

- Ngọt ngào quá. Mong hai người không dính phải lời nguyền show thực tế - các cặp đôi thường chia tay sau khi show lên sóng vì những chỉ trích. 

- Cá nhân tôi không biết cả hai. Nhưng nhìn hợp nhau quá đó chứ.

- Nhìn họ bên nhau thật dễ thương. Mong hai người đi cùng nhau lâu dài nhé. 

- Ôi, đã 5 năm rồi sao? Người nổi tiếng mà được vậy là gần như bên nhau mãi rồi đó. Nhưng nghiêm túc mà nói thì họ hợp nhau thật, chúc hai người có thêm nhiều năm hạnh phúc. 

cap doi hyun a dawn co show rieng cu dan mang vo tay ran ran - anh 0
Dawn từng là một gương mặt nổi bật của PENTAGON.

Khi công khai hẹn hò năm 2018, cặp đôi vấp phải rất nhiều chỉ trích, nhất là Dawn vì thời gian đó PENTAGON chỉ vừa mới bật lên sau cú lội ngược dòng với bản hit Shine.

Sau khi thừa nhận đã hẹn hò với đàn chị được 2 năm, Dawn bị gạch tên khỏi các hoạt động với PENTAGON. Cả hai người đều bị CUBE Entertainment "đuổi" ngay sau đó. 

Dù từng nhận rất nhiều "gạch đá", bị cho là kỳ dị, ngông cuồng và ích kỷ, nhưng HyunA và Dawn vẫn nắm tay nhau vượt qua mọi định kiến và dần chiếm được cảm tình của khán giả. 

cap doi hyun a dawn co show rieng cu dan mang vo tay ran ran - anh 0
Cặp đôi thường bị cho là "dị" bởi theo đuổi phong cách độc đáo.

Nguồn:TH&PL

Credit: Studio LuluLala, Allkpop, Internet

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ