Logo VieZ

Cùng một ngày, 'cái chợ' battle 'siêu thị kỹ năng'

Phạm Dung|

Sự trùng hợp chắc hẳn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Sau một thời gian gây chú ý vì dàn đội trưởng, Street Dance Việt Nam - phiên bản Việt của Street Dance Of China, sẽ lên sóng vào ngày 22/4. Trùng hợp, đây lại là đêm chung kết của The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, show do Hương Giang sản xuất.

Đây có lẽ là một trận "battle" nhiều sự chú ý vào thứ 6 tới. Thời gian qua, Quý Ông Hoàn Mỹ là chương trình gây tranh cãi bởi những ồn ào bên lề lẫn từ chính các mentor. Theo đó, khán giả không khỏi ngán ngẩm vì những màn tranh cãi, "đá xéo" nhau của Xuân Lan - Hà Anh.

Như ở tập 3, khi tổng kết lại thử thách chụp ảnh golf, Xuân Lan đã nói thẳng mặt Hà Anh, bày tỏ nghi ngờ rằng nữ siêu mẫu cố tình "câu giờ" để chơi xấu, khiến đội cô không có nắng đẹp để chụp ảnh. 

cung mot ngay cai cho battle sieu thi ky nang - anh 0

"Đó là câu hỏi của tôi và tôi đưa ra thắc mắc ở đây, mời Hà Anh trả lời" - Xuân Lan gắt gỏng và cô cũng không buồn quay sang nhìn mặt đối thủ. Trái ngược với thái độ của đối phương, Hà Anh khá bình tĩnh và cho rằng Xuân Lan đã nghĩ quá xa.

Nội dung liên quan

Tuyên bố máy quay không cần cắt bỏ, HLV Hà Anh thẳng thắn: "Đây là một địa thế không có lều và không có chỗ vệ sinh, hôm nay nói thẳng trước chị Lan và các em luôn dù hơi xấu hổ một chút. Nhưng mình tới tháng chị ạ, nên hơi mất thời gian ra ngoài chỉnh trang một lần. Việc chơi xấu nhau chị nghĩ hơi xa rồi".

Liên tiếp sau đó là những drama xoay quanh phát ngôn của 2 siêu mẫu đình đám biến chương trình thành một "cái chợ". Ngoài ra, Hương Giang cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi tỏ rõ thái độ mỗi lần thí sinh team mình bị loại.

cung mot ngay cai cho battle sieu thi ky nang - anh 0

Thêm vào đó, một thí sinh trong team Xuân Lan còn lộ ảnh sex khiến khán giả đặt ra câu hỏi: Người này có đủ tư cách để tham gia một cuộc thi tìm kiếm "quý ông?".

Trong khi đó, với Street Dance Việt Nam, chương trình này gây tranh cãi từ khi công bố đội trưởng Kay Trần. Bản gốc của Trung Quốc đã quá thành công khi có dàn đội trưởng nổi tiếng và giỏi kỹ năng, trong khi những cái tên như Kay Trần, Chi Pu, Bảo Anh được nhận xét là không đủ trình dù mỗi người có một thế mạnh riêng về các thể loại.

Vì vậy, sau khi công bố đủ 4 đội trưởng, khán giả cảm thấy Trọng Hiếu là người "gánh còng lưng" cả show này. Thậm chí, netizen còn thắc mắc vì sao ekip sản xuất lại mời Kay Trần, Chi Pu, Bảo Anh, trong khi Vbiz vẫn còn nhiều cái tên tiềm năng hơn như Min, Liz Kim Cương,... vốn được đào tạo kỹ năng nhảy rất tốt.

cung mot ngay cai cho battle sieu thi ky nang - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ