Running Man vừa được 600 tập, Yoo Jae Suk khiến fan lo lắng khi nói điều này

Chia sẻ

Chú Châu Chấu của Running Man khiến fan lo lắng vì hình ảnh mới của mình.

Ngày 19/4, Yoo Jae Suk xuất hiện trên một chương trình và khiến nhiều khán giả lo lắng khi để lộ vết thương ở cổ lúc xuống xe. Tuy nhiên, nam MC nhanh chóng giải thích vì sợ khán giả hiểu lầm.

running man vua duoc 600 tap yoo jae suk khien fan lo lang khi noi dieu nay - anh 0

"Tôi chỉ bị thương nhẹ khi ghi hình Running Man thôi. Chuyện này cũng xảy ra rất nhiều rồi nên mọi người đừng quá lo lắng, nó hết sức bình thường". Dù vậy, fan vẫn xót cho MC Yoo Jae Suk bởi năm nay, anh đã 49 tuổi.

- Hoá ra chú bị thương nhiều đến vậy.

- Mong chú nhiều sức khoẻ để còn quay tiếp.

- Mọi người ở Running Man đều đã có tuổi rồi, hi vọng PD cho chơi nhẹ nhàng thôi, vui là được.

Hiện tại, Running Man đã bước qua cột mốc 600 tập và trở thành show truyền hình lâu đời nhất Hàn Quốc. 11 năm lên sóng, Running Man mang đến niềm vui cho khán giả nhưng đi cùng với đó là hi sinh thầm lặng của dàn cast bởi mỗi lần ghi hình, các thành viên ít nhiều đều gặp chấn thương.

running man vua duoc 600 tap yoo jae suk khien fan lo lang khi noi dieu nay - anh 0

Giữa năm 2021, Lee Kwang Soo từng ngậm ngùi rời bỏ "ngôi nhà" mình đã gắn bó hơn 10 năm qua vì chấn thương ở mắt cá chân khiến anh không đảm bảo sức khoẻ "chạy" cùng mọi người. Haha cũng từng kể về lần bị thoát vị đĩa đệm phải phẫu thuật.

running man vua duoc 600 tap yoo jae suk khien fan lo lang khi noi dieu nay - anh 0
Haha kể về chấn thương.

"Tôi có vấn đề về đĩa đệm cột sống nên phải đi kiểm tra thường xuyên. Nhưng tôi không thể nói rằng tôi không được khỏe. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đã trải qua những điều tương tự. Không biết bác sĩ có nói quá hay không nhưng ông ấy nói với tôi, tôi đã gần như bị tê liệt" - anh nói.

Yoo Jae Suk sinh năm 1972, là MC - diễn viên hài hàng đầu Hàn Quốc, được mệnh danh là "MC Quốc dân". Yoo Jae Suk tham gia dẫn dắt nhiều chương trình nổi tiếng như Infinity Challenge, Running Man, You Quiz On The Block,... và từng đạt hàng loạt giải thưởng lớn về nghệ thuật.

MC hàng đầu showbiz lên tiếng về tin đồn tài sản nghìn tỉ

Fan lo vì Tân tổng thống Hàn Quốc đi show giải trí, Yoo Jae Suk có động thái gì?

Tân tổng thống Hàn Quốc vừa tham gia show của Yoo Jae Suk, PD đã xin nghỉ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ