Logo VieZ

Tóc Tiên từng nói với Hiền Hồ: 'Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt và có tâm'

Mita|

Lời chia sẻ của Tóc Tiên cách đây 5 năm đã được netizen đào lại sau những lùm xùm xoay quanh Hiền Hồ.

Tại một cuộc thi âm nhạc, Hiền Hồ chính là cái tên nổi bật nhất của team Tóc Tiên. Cô cũng là thí sinh tiến vào sâu nhất khi trở thành Á quân sau khi thất bại trước một Ali Hoàng Dương quá mạnh trong mùa giải năm đó.

Hiền Hồ có vẻ ngoài xinh đẹp, giọng hát ổn nhưng lại gặp khó khăn nếu đứng trên sân khấu mà không có sự hỗ trợ từ HLV Tóc Tiên của mình. Chính vì thế, nhiều khán giả đã nhận xét rằng danh hiệu của Hiền Hồ có đến gần 50% công sức là của Tóc Tiên.

toc tien tung noi voi hien ho vap nga co chi do dan chi can em dao duc tot va co tam - anh 0
Tóc Tiên từng bảo vệ Hiền Hồ rất quyết liệt.

Thậm chí, sau khi cuộc thi kết thúc, Tóc Tiên viết trên trang cá nhân dòng tâm thư đầy xúc động về Hiền Hồ: "Sau 5 tháng cùng nhau đi qua các chặng đường, thời gian gần đây cô trò mới nói chuyện sâu hơn, càng nói càng thấy cả hai giống nhau.

Tiên và Hiền khó gần, khó mở lòng, khó thân thiết nhưng tận sâu bên trong luôn kháo khát yêu thương. Tiên và Hiền cứng đầu, ngông nghênh.

Cái ngông như sự phản vệ của những biến cố gia đình trong cuộc sống. Tiên 28, Hiền 20, tâm sự về những mất mác, tổn thương trong quá khứ mà nhẹ tênh.

Sài Gòn là nơi Tiên sinh ra nhưng trở về vẫn lạc lõng như xứ người. Sài Gòn là miền đất Hiền mong đổi đời, dĩ nhiên cũng rất lạc lõng. May thay, âm nhạc đã dung túng chúng mình.

Chặng đường đã qua tuy ngắn mà đủ đầy trải nghiệm, chỉ còn một đêm chung kết nữa thôi để Hiền chính thức bước chân vào showbiz và gánh trên vai sức nặng danh vọng.

Cứ đi. Bản lĩnh và mạnh mẽ. Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt và làm nghề có tâm. Chỉ cần thế để chị tự hào vỗ ngực 'học trò nhỏ của Tiên đó'".

picture

Chỉ cần em đạo đức tốt và làm nghề có tâm, vấp ngã có chị đỡ đần.    

Tóc Tiên

Nhạc Việt

Logo VieZ

Tuy nhiên, mới đây, khi team Tóc Tiên 2017 hội ngộ tại một bữa tiệc, nữ ca sĩ đã không có mặt. Cụ thể, thành viên Tuấn Phong đã đăng tải một bức ảnh cùng huấn luyện viên của mình và các thành viên khác như Ngô Lan Hương, Mỹ Linh và Nguyễn Hoàng nhưng lại không có sự góp mặt của Hiền Hồ.

toc tien tung noi voi hien ho vap nga co chi do dan chi can em dao duc tot va co tam - anh 0
Hình ảnh team Tóc Tiên sau 5 năm.

Với việc đang gặp "sóng gió" những ngày qua, dễ dàng nhận thấy sự vắng mặt của của Hiền Hồ trong tấm ảnh.

Tuy nhiên, nếu không gặp phải những vấn đề này, nhiều người cũng cho rằng chủ nhân của hit Có Như Không Có cũng sẽ không góp mặt.

Mâu thuẫn giữa cô và Tóc Tiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Các hoạt động của Tóc Tiên đều không có học trò Hiền Hồ góp mặt. Khi được hỏi về việc liệu có xích mích với Hiền Hồ, Tóc Tiên từ chối trả lời.

toc tien tung noi voi hien ho vap nga co chi do dan chi can em dao duc tot va co tam - anh 0
Câu chuyện giữa cả hai 

Có nhiều đồn đoán về vấn đề này, nhưng nhiều người cho rằng nguyên nhân chính là việc Hiền Hồ cố tình chụp ảnh đi chơi rồi tung ra để mượn SOOBIN làm bệ phóng cho mình.

Với việc là người chị thân thiết của thành viên SpaceSpeakers, Tóc Tiên đã có những phản ứng quyết liệt khi chọn cách hủy kết bạn ngay lập tức.

Hiền Hồ đã có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi không mong chị tha thứ, tôi vẫn biết là mình đã sai. Dù chị có tha thứ hay nối lại với tôi hay không thì tôi vẫn luôn tôn trọng chị Tiên và dõi theo, quan sát chị ấy".

toc tien tung noi voi hien ho vap nga co chi do dan chi can em dao duc tot va co tam - anh 0
Team Tóc Tiên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ