Hiền Hồ bị Tóc Tiên 'huỷ kết bạn', vạ miệng với Đông Nhi, nhưng rất yêu thích một vài ca sĩ...

Những vấn đề liên quan đến âm nhạc và đời tư của Hiền Hồ khiến cô từng nhận rất nhiều "gạch đá".

Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, Hiền Hồ gắn liền với rất nhiều scandal khác nhau, từ câu chuyện tình yêu đến cả những vấn đề về chuyên môn. Tại Giọng Hát Việt 2017, cô là thành viên nhận được rất nhiều sự chú ý của đội Tóc Tiên.

Tóc Tiên huỷ kết bạn...

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Hiền Hồ thường xuyên đối mặt với câu hỏi về năng lực. Thậm chí, một huấn luyện viên khác của chương trình năm đó là Thu Minh đã liên tục bày tỏ sự lo ngại về khả năng tiến vào chung kết của Hiền Hồ.

Cô có vẻ ngoài xinh đẹp, giọng hát ổn nhưng lại gặp khó khăn nếu đứng trên sân khấu mà không có sự hỗ trợ từ HLV Tóc Tiên của mình. Chính vì thế, nhiều khán giả đã nhận xét rằng danh hiệu Á quân mùa giải năm đó của Hiền Hồ có đến gần 50% công sức là của Tóc Tiên.

hien ho bi toc tien huy ket ban va mieng voi dong nhi nhung rat yeu thich mot vai ca si - anh 0
Hiền Hồ và Tóc Tiên từng là một cặp cô trò rất thân thiết.

Tuy nhiên, ngay sau cuộc thi, đã có những sự rạn nứt xảy ra giữa cặp đôi cô - trò này. Các hoạt động của Tóc Tiên đều không có học trò Hiền Hồ góp mặt. Khi được hỏi về việc liệu có xích mích với Hiền Hồ, Tóc Tiên từ chối trả lời.

Sự việc này cũng nhận được nhiều đồn đoán xuất phát từ câu chuyện nhiều người cho rằng Hiền Hồ cố tình chụp ảnh đi chơi rồi tung ra để mượn SOOBIN làm bệ phóng cho mình. Với việc là người chị thân thiết của thành viên SpaceSpeakers, Tóc Tiên đã có những phản ứng quyết liệt.

 Ở chiều ngược lại, Hiền Hồ đã có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi không mong chị tha thứ, tôi vẫn biết là mình đã sai. Dù chị có tha thứ hay nối lại với tôi hay không thì tôi vẫn luôn tôn trọng chị Tiên và dõi theo, quan sát chị ấy".  

Vạ miệng với Đông Nhi

Sau đó, cô cũng từng dính đến vấn đề "mỉa mai" giọng hát của người đàn chị Đông Nhi. Cụ thể, khi mở chuyên mục Q&A trên trang Instagram cá nhân, Hiền Hồ lại nhận về rất nhiều chỉ trích khi nhắc đến ca sĩ Đông Nhi.

Cô nhận được một câu hỏi  xin ý kiến về giọng hát của đàn chị, cô nàng đã trả lời rằng: "Bài nào chị thích thì chị nghe thôi. Thật ra bản thân tôi không có đánh giá hay quan điểm cá nhân.

hien ho bi toc tien huy ket ban va mieng voi dong nhi nhung rat yeu thich mot vai ca si - anh 0
Câu trả lời ban đầu và bài đính chính sau đó của Hiền Hồ.

Nói chung bài nào mình thích thì mình nghe, không có nghĩ nhiều. Chị cần học hỏi nhiều hơn nữa nên mình quan sát, không có ý kiến ý cò gì hết".

Tuy ngay sau đó, cô đã có những động thái để giải thích câu trả lời của mình nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng nếu Hiền Hồ thực sự không muốn đưa ra quan điểm, cô hoàn toàn có thể bỏ qua câu hỏi này.

Yêu thích ca sĩ fan đông

Hiền Hồ từng thể hiện mình là "fan" của Sơn Tùng M-TP và Vũ Cát Tường. Đây cũng là hai cái tên mà cô rất thường xuyên thực hiện những bản cover.

Tuy nhiên, cô lựa chọn việc cover những sản phẩm của các ca sĩ này sau khi ca khúc đó đã trở thành hit và thời gian đó họ nhận được nhiều sự quan tâm.

Một ví dụ tiêu biểu là việc tung ra bản cover cho ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại vào tháng 1/2021, khoảng thời gian mà Sơn Tùng M-TP đang dính phải rất nhiều lùm xùm về những vấn đề đời tư. Sau đó, cô cũng đã có những chia sẻ như sau:

"Chuyện cá nhân không liên quan đến tài năng, là chuyện cá nhân, mình không đánh giá gì hết. Ai cũng có cuộc sống và khó khăn của họ. Mình chỉ cần thưởng thức những thứ họ cống hiến là được rồi".

Ngoài ra, cô thường xuyên thực hiện những bản cover các ca khúc của Vũ Cát Tường trong các đêm diễn ở phòng trà như Come Back Home, Vài Phút Trước, Có Người, Yêu Xa,... Nhiều khán giả cho rằng cô "cố tình" để thực hiện những sản phẩm này nhằm nhận về "ánh hào quang" từ các nghệ sĩ kia.

Chợt nhớ: Hiền Hồ từng trình diễn đầy cảm xúc hit Sài Gòn Đau Lòng Quá

Hiền Hồ đánh ghen 'tiểu tam' như thế nào?

Hiền Hồ - Cô ca sĩ đầu GenZ sở hữu nhiều bản thất tình nhất Vbiz

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ