Toàn cảnh vụ ném tiền giữa quán ăn tại Đà Nẵng, cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nói gì?

Đoạn clip ghi cảnh người đàn ông làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng bất ngờ ném tiền tung tóe giữa quán ăn khiến cư dân mạng bức xúc.

Ngày 1/10, sau khi dùng bữa tại quán ăn, nhân viên đã đến và thực hiện việc tính tiền bữa ăn cho thực khách khoảng 16 tuổi, nhân viên đã gửi lại tiền thừa khoảng 25,000 đồng cho thực khách. Do quán đông và không có sẵn tiền chẵn để gửi lại cho khách, nhân viên quán bắt buộc phải sử dụng tiền lẻ

.

Sau khi nhận tiền thừa, ông Đ.C.P là bố của thực khách 16 tuổi bất ngờ đứng lên và có những hành động khiếm nhã, nói chuyện thô tục để phàn nàn với nhân viên, kèm theo đó ông Đ.C.P đã ném tiền tung tóe giữa quán khiến nhiều người khó chịu.

Chủ quán ăn cho biết, lời nói của ông Đ.C.P khó nghe, còn theo lời lẽ hâm dọa. Ông Đ.C.P hét với nhân viên: "Tụi bây đưa rác cho con tao à", "Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu". Sau khi ném tiền ông P. còn đến tát vào mặt của chủ quán. Được biết ông Đ.C.P là Phó Trưởng phòng tại Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Chủ quán và nhân viên này cũng tiết lộ vào chiều cùng ngày, có một nhóm người lạ mặt đến quán tìm chủ và có hành vi đe dọa. 

toan canh vu nem tien giua quan an tai da nang can bo so tai nguyen va moi truong noi gi - anh 0
Chiều cùng ngày một nhóm người lạ mặt đã đến quán đe dọa và dọa đánh nhân viên.

Theo tường trình, ông P cho biết, ông cùng hai con đến quán bún bò trên đường Chương Dương để dùng bữa sáng. Đến 7h30, ông P. đi làm để hai con ở lại để chờ nhận tiền thừa. Ông cho biết đến 20 phút sau thì nhân viên mới đem tiền thừa ra cho hai con, trong đó các tờ tiền bị nhàu nát và có tờ đã bị rách. 

Được biết hai đứa con của ông P đều bị bệnh chậm nói và không rành tiền, thế nên ông P. bức xúc vì cảm thấy các cháu bị khuyết tật mà lại bị hành xử thiếu tôn trọng. 

Ông P. vào quán và có đôi co với một nhân viên đang đi từ phía lầu trên xuống, ông P. khẳng định: "Đến khi chủ quán cùng nhân viên tiến đến tôi đôi co qua lại làm vung những tờ tiền tôi đang cầm sang bên, bản thân tôi tự vệ vì người của quán rất đông".

Đặc biệt, ông P. cho rằng ông bị chủ quán cùng nhân viên lao vào đánh, ném chai lọ vào người. Đến 13 giờ cùng ngày, những người trong gia đình ông P. gồm: em trai, anh rể, cháu gọi bằng chú, em con cậu ruột... đến quán để làm rõ sự việc thì ông P. can ngăn, sau đó mọi người đi về.

Sau đó đến 20h cùng ngày, thấy hành vi của bản thân là sai trái, ông P. đã gọi điện thoại cho chủ quán để hòa giải và ngỏ lời xin lỗi nhưng chủ quán lại tắt máy. 

Ông P. cho biết bản thân muốn gửi lời xin lỗi và rút ra được bài học từ sự việc nêu trên. Câu chuyện ném tiền tung tóe giữa quán được ông P. nêu nguyên nhân xuất phát từ sự bức xúc vì các cháu bị khuyết tật lại bị nhân viên đối xử không tốt.

toan canh vu nem tien giua quan an tai da nang can bo so tai nguyen va moi truong noi gi - anh 0
Quán bún bò nơi xảy ra vụ việc tọa lạc trên đường Chương Dương, TP Đà Nẵng.

Hiện tại Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng cũng đã tiếp nhận được phản ánh về việc cán bộ của ngành có hành vi thiếu mẫu mực, ông Đ.C.P đã bị tạm đình chỉ công tác. Đồng thời, khẩn trương tổ chức xử lý theo đúng quy định của Đảng và Pháp luật nhà nước, công khai kết quả giải quyết theo quy định.

Có gì đặc biệt tại ngôi trường mà Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đang theo học?

Tại sao học sinh văng tục “như cơm bữa”, đừng “bình thường hóa” chuyện kém duyên!

ĐTQG Việt Nam “quậy đục nước” nhảy theo trend Mono, “mlem mlem” không kém

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ