Có gì đặc biệt tại ngôi trường mà Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đang theo học?

Đoàn Thiên Ân xuất sắc vượt mặt hàng loạt "quái vật nghìn máu" tại Miss Grand Vietnam 2022 để giành lấy ngôi vị Hoa hậu.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, sinh ra và lớn lên tại Long An, cô từng đạt thành tích Gương mặt nữ sinh áo dài năm 2018. Sở hữu gương mặt khả ái, khả năng trình diễn ấn tượng và thân hình chuẩn Đoàn Thiên Ân là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Đoàn Thiên Ân vượt qua hàng loạt thí sinh tên tuổi khác để lên giành lấy vương miện của Miss Grand Vietnam 2022, ngoài ra cô còn đạt giải thưởng phụ về khả năng thuyết trình với chủ đề hòa bình hay nhất. Đoàn Thiên Ân theo học tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

co gi dac biet tai ngoi truong ma miss grand vietnam 2022 doan thien an dang theo hoc - anh 0
Đoàn Thiên Ân là sinh viên Khoa Khoa Thương mại du lịch của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM được thành lập vào năm 2004, là trường đại học có định hướng ứng dụng và thực hành, trực thuộc Bộ Công Thương. Đại học Công nghiệp TP.HCM là một trong những trường đại học đầu tiên tại phía Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM với hơn 36 ngành và nhóm ngành đạo tạo ở đa lĩnh vực.thuộc hệ đào tạo chính quy và 8 ngành đạo tạo chương trình liên kết quốc tế. Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM nổi bật với các ngành, nhóm ngành thế mạnh và tiên phong như: Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Cơ khí, Khoa Xây dựng, Khoa Công nghệ Điện, Khoa Công nghệ Điện tử, Khoa Công nghệ Động lực, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quản trị Kinh doanh...

co gi dac biet tai ngoi truong ma miss grand vietnam 2022 doan thien an dang theo hoc - anh 0
Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất được trường chú trọng phát triển và đầu tư.

Với trên 500 giảng đường và phòng học rộng rãi thoáng mát, trường còn đầu tư xây dựng các phòng thí nghiệm và xưởng thực hành có trang thiết bị hiện đại. Trường cũng sở hữu ký túc xá riêng dành cho sinh viên, mức học phí của trường khoảng 22 triệu đồng/năm học.

Được biết nhà trường luôn kết nối với nhiều doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên luôn có cơ hội thực hành tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, đặc biệt tại các công ty, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Với mục đích giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng thực tiễn và năng lực làm việc trong môi trường hiện đại, trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng sống.

co gi dac biet tai ngoi truong ma miss grand vietnam 2022 doan thien an dang theo hoc - anh 0
Thư viện của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM với cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có trang Fanpage chính thức tên IUH - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM với hơn 277 nghìn người theo dõi, bên cạnh đó trường còn có hai trang Fanpage của Đoàn trường và Hội sinh viên của trường. Tất cả các trang đều có mục đích giáo dục, phục vụ việc thông báo tin tức, cập nhật các sự kiện trong và ngoài trường, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên. 

co gi dac biet tai ngoi truong ma miss grand vietnam 2022 doan thien an dang theo hoc - anh 0
Đồng phục của IUH là một điểm cộng và là dấu ấn đặc biệt của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Đặc biệt trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có nhiều chương trình tạo bước đệm cho sinh viên tham gia chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc như Thủ lĩnh sinh viên, Nét đẹp sinh viên Công nghiệp. Trong đó năm 2022, các thí sinh như Dương Thanh Hà, Trần Thị Bé Quyên tham gia Miss World Vietnam, Lê Thị Kim Huyền, Đoàn Thiên Ân tham gia Miss Grand Vietnam. Những thí sinh có xuất thân từ trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có thành tích học tập tốt, đặc biệt có thể hình săn chắc và sáng sân khấu.

Bên cạnh đó, các chương trình tình nguyện cũng thu hút được nhiều sự quan tâm như Mùa Hè Xanh, Xuân Tình Nguyện... với sự tham gia sôi nổi của các thế hệ sinh viên IUH đã mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn, giúp đỡ cộng đồng. 

co gi dac biet tai ngoi truong ma miss grand vietnam 2022 doan thien an dang theo hoc - anh 0
SInh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM gặt hái thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc.

Năm 2020 trường Đại học Công nghiệp TP.HCM được tổ chức giáo dục QS (Quacquarelli Symonds - Vương quốc Anh) đạt thứ hạng 601+ đại học tốt nhất trong khu vực châu Á, và nằm trong Top 10 cơ sở giáo dục Đại học ở Việt Nam. Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn Kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA cho 8 chương trình đào tạo.

Cổng thông tin tuyển sinh của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM thường xuyên cập nhật cái đề án tuyển sinh và thông tin và thể lệ xét tuyển để sinh viên và phụ huynh có thể theo dõi. Với phương châm: "Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu" trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đang cố gắng nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có trụ sở chính tại số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra trường Đại học Công nghiệp TP.HCM còn có phân hiệu Quảng Ngãi và một cơ sở tại Thanh Hóa.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, cô sinh ra và lớn lên tại Long An. Cô hiện tại là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, cô xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ "nghìn máu" tại Miss Grand Vietnam 2022 để giành trở thành Tân Hoa hậu. Đoàn Thiên Ân sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand 2022 tại Indonesia.

Check ngay profile của Tân Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân

Khi sếp thường xuyên cộc cằn, nặng lời, bạn nên phản ứng ra sao?

Tại sao học sinh văng tục “như cơm bữa”, đừng “bình thường hóa” chuyện kém duyên!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ