Tỏ tình giữa phố đi bộ bằng bó hoa đầy tiền, chàng trai nhận về cái kết muốn 'đăng xuất' khỏi trái đất

Chia sẻ

Dù chuẩn bị công phu, "chịu chi", nhưng cái kết màn tỏ tình giữa phố đi bộ Hồ Gươm của một nam thanh niên đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tỏ tình giữa phố đi bộ bằng bó hoa đầy tiền, chàng trai nhận về cái kết muốn 'đăng xuất' khỏi trái đất

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước clip ghi lại cảnh một nam thanh niên tỏ tình với bó hoa xếp bằng tiền tại phố đi bộ hồ Gươm, Hà Nội. Nhanh chóng thu hút hơn 4 triệu lượt xem và vô số bình luận, netizen đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. 

Theo nội dung clip ghi lại, chàng trai mặc bộ vest trắng chỉn chu, tay cầm bó hoa tiền, tiến lại gần một cô gái khá xinh xắn để bày tỏ tình cảm. Sự kiện thu hút nhiều sự chú ý tại khu vực hồ Gươm lúc đó, vì là ngày cuối tuần nên số lượng người chứng kiến khá đông. Trong sự reo hò cổ vũ, cô gái dứt khoát từ chối: "Em nói rồi, em không thích anh. Em đã nói rất nhiều lần rồi. Em không thích anh, anh đừng làm phiền em nữa". 

to tinh giua pho di bo bang bo hoa day tien chang trai nhan ve cai ket muon dang xuat khoi trai dat - anh 0

Sau đó, cô gái tỏ thái độ "phũ" hơn bằng cách quay lưng bỏ đi trong sự khó chịu, trước sự chứng kiến của nhiều người. Chàng trai vẫn kiên nhẫn đuổi theo, cô gái gạt ra, thậm chí liên tục nói những lời "xát muối" với đối phương: "Anh xem anh làm được gì?"; "em không đồng ý, bây giờ và mãi mãi cũng không đồng ý"; "anh yêu em nhưng em không yêu anh"... 

Tiếng reo hò cổ vũ lặng dần trước sự "tẽn tò" của nam thanh niên. Nhiều người ái ngại nhìn chàng trai bối rối, ngượng ngùng "chết trân" với  "bó hoa tiền" mệnh giá 100k trên tay. "Chịu chi" là thế nhưng màn tỏ tình lại có cái kết không mấy êm đẹp


to tinh giua pho di bo bang bo hoa day tien chang trai nhan ve cai ket muon dang xuat khoi trai dat - anh 0
Sau khi cô gái bỏ đi, nam chính lững thững ôm bó hoa lớn đi theo

Đoạn clip trên nhận về nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Ngoài một số người thông cảm cho bạn nam, dù đã chuẩn bị cả về tình thần lẫn vật chất nhưng vẫn nhận "cái kết đắng", số còn lại cho rằng, chuyện tình cảm làm quá phô trương thường không mang lại kết quả tốt đẹp. Một số bình luận của netizen:

- Thường thì muốn làm hoành tráng thì phải chắc chắn, chứ thế này quê quá rồi.

- Nếu thay bó hoa tiền kia bằng hoa tươi thì có khi người ra cũng không gay gắt thế, kể cả từ chối cũng không gây khó chịu. Đằng này bạn này làm thế nếu bạn kia nhận lời thì khác gì nhận mình vật chất.

- Nếu ai là người hướng nội mà gặp phải quả tỏ tình thế này chắc ám ảnh luôn quá. 

Hội trai đẹp bị 'ném đá' vì show hẹn hò: Phạm Đình Thái Ngân đòi hôn rồi từ chối tỏ tình

Cá tháng Tư tỏ tình là dở rồi, phải đợi đến ngày này!

Những câu tỏ tình đáng yêu 'xỉu lên xỉu xuống' của Tuấn Dương dành cho Lucie

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ