Cá tháng Tư tỏ tình là dở rồi, phải đợi đến ngày này!

Tỏ tình mà bị từ chối, thì tại vì chuyện xui rủi đâu ai muốn bà ơi!

Những dịp ngọt ngào như Valentine thường là cơ hội vàng để bày tỏ tình cảm với người mình thích. Nếu được đồng ý thì quá tốt, tuy nhiên chẳng may bị từ chối thì đôi bên đều sẽ cảm thấy "sượng trân", muốn giữ mối quan hệ bạn bè thông thường cũng khó.

Cá Tháng Tư trao cho mọi người một ''cái cớ chữa cháy" thích hợp trong trường hợp xui rùi: Đùa thôi, Cá Tháng Tư mà!

ca thang tu to tinh la do roi phai doi den ngay nay - anh 0
Những người nhút nhát, ngại bị từ chối thấy Cá Tháng Tư là dịp tỏ tình thích hợp vì họ có thể bảo toàn đường lui (Nguồn: Blog Radio)

Tuy nhiên, thứ gì bạn nghĩ ra được thì người khác cũng nghĩ ra được. Việc đùa giả tình thật vào ngày nói dối dần trở nên phổ biến, thế nên cộng đồng mạng năm nay chuyền tay nhau câu đùa "hãy tỏ tình vào tiết thanh minh". 

ca thang tu to tinh la do roi phai doi den ngay nay - anh 0
Nguồn: Facebook

Nếu tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư trở thành một kịch bản "cũ mèm" ai cũng đoán được, thì tỏ tình vào ngày "Tiết thanh minh" cũng là một lựa chọn thú vị. Được thì vui, không được thì đổ lỗi do "ma nhập".

Vì theo quan niệm của người xưa, ngày tiết thanh minh sẽ nhiều "ma quỷ lai vãng". Thế là giới trẻ cứ "lợi dụng" ngày này để tỏ tình vì có lỡ bị từ chối thì cứ lấy lý do "ma nhập" cho đỡ quê... Đó cũng là kịch bản mà không phải ai cũng đoán ra được!

Nhưng có một sự thật mất lòng, đó là dù bạn tỏ tình vào ngày nào, nếu đối phương không thích bạn, bạn vẫn luôn bị từ chối. Thế nên, sao không mạnh dạn nói ra để đỡ mất thời gian của cả hai? 

ca thang tu to tinh la do roi phai doi den ngay nay - anh 0
Cứ mạnh dạn tỏ tình, ít nhất, chúng ta sẽ có cho mình một kết quả!

Và nếu đã thích nhau thật lòng thì khi tỏ tình nên "né" ngày nói dối ra để tạo được sự tin tưởng ở đối phương, cứ theo phương thức nửa đùa nửa thật thế này là chẳng khác nào chúng ta đang trêu đùa tình cảm của chính mình.

Chẳng phải có câu: "Trưởng thành là khi, không tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư" đấy sao?

Gen Z và những cú lừa vào ngày Cá tháng Tư: Giận tím người nhưng phải tha thứ!

Cá tháng tư không chỉ là lời nói dối, ở đó còn có những ký ức khó quên!

Không phải Nhật Bản, đất nước này mới là nguồn gốc của ngày Cá tháng Tư

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ