Midu tiết lộ một chuyện từng làm khi được MC Trần Anh Huy tỏ tình

Midu đã phản ứng rất nhanh khi Trường Giang nhắc đến MC Trần Anh Huy trên sóng truyền hình.

Ở vòng chơi thứ 3 của Chọn Ai Đây tập 13, Dương Kelly chọn Khả Như để có cơ hội kết thúc nhanh trận đấu với Ty Lê. Trường Giang đưa ra câu hỏi: "Theo khảo sát 500 người, họ thường trả lời như thế nào để từ chối một lời tỏ tình?".

Khả Như cho rằng, khi một ai đó tỏ tình nghĩa là họ đã rất tôn trọng mình nên sẽ không từ chối phũ phàng được. "Chắc sẽ nói 'em chưa sẵn sàng cho cái này'. 'chúng ta không hợp', 'em chưa nghĩ đến chuyện này'" - Khả Như chia sẻ.

midu tiet lo mot chuyen tung lam khi duoc mc tran anh huy to tinh - anh 0

Trường Giang đã nhờ đến sự trợ giúp của Midu. Được hỏi về lần Trần Anh Huy tỏ tình, Midu đáp: "Em có nhiều câu trả lời cho nhiều tình huống khác nhau lắm. 'Em chỉ xem anh như bạn thôi' chẳng hạn". Có vẻ như, Midu đã chuẩn bị rất nhiều để có phương án "ứng phó", và đáp án của cô cũng chiếm % cao nhất.

midu tiet lo mot chuyen tung lam khi duoc mc tran anh huy to tinh - anh 0

Thời gian gần đây, Midu và Trần Anh Huy là 2 cái tên được nhiều khán giả quan tâm. Cả hai được fan nhiệt tình ghép đôi sau lần xuất hiện clip nam MC cầu hôn dù đây chỉ là một phần trong dự án Midu đang thực hiện.

Mặc dù nữ diễn viên đã phủ nhận, cho biết cô và Trần Anh Huy chỉ là bạn bè thân thiết nhưng khán giả vẫn bày tỏ sự yêu mến với cặp đôi này. Hiện là một trong những mỹ nhân độc thân đắt giá của showbiz Việt, Midu luôn khiến khán giả tò mò về nửa kia của cô.

midu tiet lo mot chuyen tung lam khi duoc mc tran anh huy to tinh - anh 0

Bản thân nữ diễn viên cũng từng chia sẻ về gu người yêu lý tưởng của mình, đó là hợp tính, thấu hiểu chứ không quan trọng xuất thân.

"Hai người hợp nhau có thể chia sẻ với nhau, nói chuyện cùng nhau thâu đêm suốt sáng luôn. Cho nên người mình chọn phải là người hợp mình, hiểu mình và đồng điệu với người đó nữa, còn lại đối với Du không quan trọng công việc hay xuất thân. Công việc gì cũng được" - cô bộc bạch.

Khả Như 'xin vía' kinh doanh bất động sản như Midu và cái kết

Chat riêng với Midu: 'Lục cả tủ đồ rồi lạc lõng giữa chung cư vì chị Khả Như nói...'

Cá thở bằng mang hay bằng vây vậy Midu ơi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ