Logo VieZ

tlinh lại sắp tạo trend khi cover ca khúc có sự góp mặt của MCK nhưng...

Trần Thư|

Sau một kỳ nghỉ Tết đầy "mệt mỏi", có vẻ như tlinh lại sắp trở thành hot trend.

Một trong những nhân vật thường xuyên tạo ra âm thanh hot trên TikTok chắc chắn sẽ là tlinh. Mỗi khi cô đăng tải một video, dù chỉ là những Q&A vui vẻ được đăng lại từ Instagram, cũng hoàn toàn có tiềm năng để trở thành một hot sound trên nền tảng mạng xã hội video ngắn này.

Mới đây, cô vừa tiếp tục đăng tải video cover một đoạn ngắn của ca khúc Chìm Sâu. Đây là sản phẩm âm nhạc của MCK kết hợp cùng Trung Trần - thành viên của tổ đội Young Flames. 

Điểm đáng chú ý của đoạn cover là việc tlinh không hát verse của MCK mà lựa chọn một câu hát trong phần còn lại của Trung Trần để thể hiện: "Bởi vì em quá xinh đẹp/ Quá đỗi yêu kiều/ Xung quanh bao nhiêu cậu trai/ Nhưng chỉ có anh ở đây/ Si mê em nhường này".

Cô cũng "tranh thủ" thể hiện khả năng luyến láy khi nâng tông của bài hát liên tục, đồng thời vẫn đảm bảo cao độ và không bị rướn. Nhiều khán giả cho rằng, nếu tlinh không sử dụng auto-tune, giọng hát của cô vẫn "ăn đứt" rất nhiều ca sĩ khác đang hoạt động tại V-Pop.

tlinh lai sap tao trend khi cover ca khuc co su gop mat cua mck nhung - anh 0
Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với bản cover này.

Cách cô nhả chữ cũng đầy cuốn hút, vì thế đã tạo ra một trend nhỏ về việc chia sẻ những shot quay khoe sự "yêu kiều" của một số người dùng TikTok bằng âm thanh từ đoạn cover này. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1.362 video sử dụng âm thanh của tlinh trong video.

Nhân vật nam ở cuối video cũng khiến nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi rất thoải mái xuất hiện trong khung hình và được tlinh gắn thẻ ở phần mô tả. Sau đó, nhiều khán giả đã chia sẻ thông tin rằng đây là anh ruột của nữ rapper, đồng thời từng là một du học sinh Hàn Quốc.

tlinh lai sap tao trend khi cover ca khuc co su gop mat cua mck nhung - anh 0
Biểu cảm hài hước của anh trai tlinh ở cuối video cover.

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022, "đồng chí" tlinh là cái tên bị réo gọi nhiều nhất khi trở thành một sound dùng để thực hiện những trend "biến hình" và cả những bản dance cover. Hastag #duocroidithoi đã nhận được hơn 4,3 triệu view trên nền tảng TikTok nhờ vào sự bùng nổ đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ