Tình trường phức tạp của Han So Hee đã được tiên đoán từ 2 năm trước

Mối tình chóng vánh của Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã kết thúc nhưng những câu chuyện bên lề vẫn được cư dân mạng bàn tán.

Trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) một bài đăng 1,8 triệu lượt xem sau hơn 1 ngày khi chia sẻ lại lời tiên đoán về vận mệnh của Han So Hee từ 2 năm trước.

Năm 2022, một nữ thầy bói đã nhận xét người đẹp sinh năm 1994 có tính cách giống như con cáo cố tỏ ra là con gấu. Nghĩa là cô muốn bộc lộ bản thân hồn nhiên, không biết gì cả, nhưng đồng thời cô cũng không thích người khác cảm nhận như thế về mình, thay vào đó cho thấy hình ảnh lạnh lùng và phóng khoáng.

tinh truong phuc tap cua han so hee da duoc tien doan tu 2 nam truoc - anh 0
Thực tế, Han So Hee xây dựng hình ảnh trong ngành giải trí là cô gái nổi loạn, bất cần và quyến rũ, đôi khi lại vô tư, ngây thơ. Cô không ngại đăng ảnh dán hình xăm đầy người, cầm thuốc lá còn rò rỉ video say xỉn nằm ra đường.

Nữ thầy bói cho biết thêm Han So Hee dễ cảm thấy cô đơn và cần dựa vào người khác để giải tỏa. Cô được mô tả là thích uống rượu, nhảy múa và đi chơi nhưng không xem đàn ông là mối quan hệ nghiêm túc. Nhiều người bị hấp dẫn bởi sự quyến rũ của nữ diễn viên.

Cũng theo thầy bói, vì không thể gặp đàn ông trong một thời gian dài, Han So Hee luôn bị ám ảnh mỗi khi yêu. Cô cần đàn ông, dẫn đến việc hẹn hò và gặp gỡ người khác phái cuối cùng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống cá nhân của người đẹp.

Sau drama tình cảm với Ryu Jun Yeol, nhiều người ngỡ ngàng về tính chính xác của lời tiên đoán 2 năm trước. Han So Hee cũng từng tiết lộ được nhiều đàn ông vây quanh nhưng tỏ ra khó chịu khi ai đó xem mình là mục tiêu tán tỉnh.

Cô từng chia sẻ: "Tôi đã hẹn hò khắp nơi. Cả tôi và những người đó đều không nghiêm túc. Cuối cùng, tôi lãng phí rất nhiều thời gian".

tinh truong phuc tap cua han so hee da duoc tien doan tu 2 nam truoc - anh 0
Ngay cả trong tâm thư dài chỉ trích Hyeri ngày 29/3, Han So Hee nhấn mạnh mối quan hệ với nam diễn viên Reply 1988 là "cần có trong đời", đồng thời dùng từ "non nớt" để nhắc đến những lần yêu trước đó.

Ngoài ra, trong video, thầy bói khẳng định Han So Hee sẽ thành công hơn nữa trong tương lai, chắc chắn đạt đến tầm cao mới vào năm 2023 và 2024. Dù vậy, hình ảnh của Han So Hee không thay đổi nhiều qua các tác phẩm. Cô giỏi trong việc diễn xuất những nhân vật có hào quang nhưng đằng sau ẩn chứa câu chuyện buồn.

Thực tế cho thấy so với 2 năm trước, Han So Hee đã nổi tiếng hơn rất nhiều, mỗi động thái của cô đều dễ dàng trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn trực tuyến.

Lý do Ryu Jun Yeol im lặng về 'transit love'

Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay sau 2 tuần công khai

Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ