Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng

Han So Hee tiếp tục đăng bài giải thích, chỉ trích dòng trạng thái gây tranh luận của Lee Hyeri, bày tỏ thất vọng vì Jun Yeol im lặng.

My Daily đưa tin rạng sáng 29/3, Han So Hee đăng tâm thư, tiếp tục phủ nhận ngoại tình với Ryu Jun Yeol. Khẳng định quan hệ giữa cả hai không phải "transit love".

Han So Hee bày tỏ đã quá mệt mỏi với mọi sự đồn đoán: "Tôi chỉ muốn theo đuổi hạnh phúc trong cuộc sống thôi nhưng đã đi xa đến thế này. Gặp biết bao nhiêu người nhưng cuối cùng lại lãng phí thời gian vì họ chỉ quan tâm đến vẻ ngoài của tôi. Trong khi tiếp tục tìm kiếm, cuối cùng tôi cũng gặp được một người ở độ tuổi 30 này."

han so hee that vong vi ryu jun yeol im lang - anh 0
Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng

Han So Hee không thể liên lạc được với Lee Hyeri dù đã cố gắng bằng mọi cách: "Trong bài đăng xin lỗi của vị tiền bối ấy lại đề cập đến việc họ vẫn gặp mặt nhau vào tháng 11. Tôi không phải đương sự nên không thể nói rõ điều gì. Nhưng việc gặp lại này không hề có mục đích để họ quay lại. Nếu điều này là sai thì cô ấy có thể đưa ra một bài báo phản bác, hoặc các bạn có thể nhắn hỏi vị tiền bối ấy – người mà tôi không thể liên lạc được dù đã cố gắng bằng mọi cách."

Han So Hee sau đó chỉ trích dòng trạng thái gây tranh luận của Lee Hyeri. Cô nói: "Người yêu cũ có bạn gái mới thì có gì thú vị? Tôi không thể hiểu ý đồ bài đăng ấy, nó đâu khiến người ta mong ngóng điều gì, ngược lại chỉ khiến mọi người nghĩ đó là dòng trạng thái mỉa mai và hướng vào mối quan hệ mới của người cũ sau 4 tháng chia tay".

han so hee that vong vi ryu jun yeol im lang - anh 0
Jun Yeol im lặng trong vụ ồn ào tình ái

Nữ diễn viên cũng bày tỏ thất vọng vì Jun Yeol im lặng trong vụ ồn ào, khiến cô bị gắn mác "transit love": "Tôi cũng cảm thấy thất vọng khi một trong các bên giữ im lặng. Điều đó có nghĩa là chắc chắn sẽ có những lo ngại rằng tôi có thể bị lừa bởi một lời nói dối và viết điều gì đó mang tính suy đoán rằng đó là transit love. Vì vậy, tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi viết bài này dựa trên sự thật chính xác từ cả hai công ty, bất kể cảm xúc của tôi như thế nào."

han so hee that vong vi ryu jun yeol im lang - anh 0
9ato Entertainment lên tiếng về bài đăng mới nhất của Han So Hee: "Chúng tôi không có gì để nói, xin lỗi mọi người".


Có bạn trai, Han So Hee đánh đổi những gì?

Quá khứ tai tiếng của Ryu Jun Yeol

“Transit Love” của giới nghệ sĩ Hàn Quốc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ