Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay sau 2 tuần công khai

Ngày 30/3, truyền thông Hàn rộ tin Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã chia tay sau 2 tuần công khai hẹn hò.

Được biết, một người quen thân thiết của Ryu Jun Yeol và Han So Hee đã nói với OSEN: "Sau nhiều cuộc thảo luận, họ quyết định đường ai nấy đi. Đúng là đã có những mẫu thuẫn trong suốt quá trình hẹn hò".

10 phút sau khi truyền thông Hàn đưa tin, công ty quản lý của Ryu Jun Yeol là C-JeS Entertainment xác nhận thông tin cặp sao đã đường ai nấy đi.

han so hee va ryu jun yeol chia tay sau 2 tuan cong khai - anh 0
Công ty quản lý của Ryu Jun Yeol và Han So Hee nhanh chóng xác nhận thông tin cặp đôi đã chia tay

Công ty của Han So Hee cũng lên tiếng thông qua Dispatch: "Han So Hee đã chia tay với Ryu Jun Yeol. Cả hai đều nhận ra rằng vai trò diễn viên của mình lớn hơn. Chúng tôi hứa sẽ không lãng phí cảm xúc vào những vấn đề cá nhân nữa.

Han So Hee đã gây khó dễ cho bản thân và công chúng vì tình cảm cá nhân. Trên hết, công ty chúng tôi phải chịu trách nhiệm phần lớn vì đã không chăm sóc tốt cho diễn viên của mình. Dù đã muộn màng nhưng từ giờ chúng tôi sẽ khắc phục. Mong mọi người thông cảm. Chúng tôi sẽ trở lại với hình ảnh tích cực hơn".

Về phía Han So Hee, cô gây chú ý khi trả lời bình luận an ủi của fan sau khi chia tay Ryu Jun Yeol: "Đúng rồi, bản thân người kia thì im lặng còn tôi cố gắng làm bất cứ điều gì có thể. Người đó bảo dù sao thì khi thời gian trôi qua mọi thứ sẽ dần bị quên lãng thôi, nhưng mà phải làm sao đây. Người hâm mộ của tôi quá quý giá nên tôi không thể cứ giữ im lặng từ đầu đến cuối được".

han so hee va ryu jun yeol chia tay sau 2 tuan cong khai - anh 0
Hình ảnh mới trên blog của Han So Hee. Đây là bức ảnh nổi tiếng ghi lại khoảnh khắc Nicole Kidman ăn mừng sau khi thành công ly hôn ông chồng Tom Cruise. 

Trước đó, rạng sáng 29/3, Han So Hee đăng tải một tâm thư dài, giãi bày về chuyện tình ồn ào của mình. Nữ diễn viên khẳng định cô và Ryu Jun Yeol lần đầu vào tháng 11/2023 ở triển lãm ảnh. Mối quan hệ của cả hai không phải transit love, cô cũng không phải "tiểu tam".

Han So Hee bày tỏ đã quá mệt mỏi với mọi sự đồn đoán: "Tôi chỉ muốn theo đuổi hạnh phúc trong cuộc sống thôi nhưng đã đi xa đến thế này. Gặp biết bao nhiêu người nhưng cuối cùng lại lãng phí thời gian vì họ chỉ quan tâm đến vẻ ngoài của tôi. Trong khi tiếp tục tìm kiếm, cuối cùng tôi cũng gặp được một người ở độ tuổi 30 này".

han so hee va ryu jun yeol chia tay sau 2 tuan cong khai - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Han So Hee trên trang cá nhân

Cô cũng không thể liên lạc được với Lee Hyeri dù đã cố gắng bằng mọi cách. "Người yêu cũ có bạn gái mới thì có gì thú vị? Tôi không thể hiểu ý đồ bài đăng ấy, nó đâu khiến người ta mong ngóng điều gì, ngược lại chỉ khiến mọi người nghĩ đó là dòng trạng thái mỉa mai và hướng vào mối quan hệ mới của người cũ sau 4 tháng chia tay" - Han So Hee nói bài đăng gây tranh cãi của Lee Hyeri.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ thất vọng vì Jun Yeol im lặng trong vụ ồn ào: "Tôi cũng cảm thấy thất vọng khi một trong các bên giữ im lặng. Điều đó có nghĩa là chắc chắn sẽ có những lo ngại rằng tôi có thể bị lừa bởi một lời nói dối và viết điều gì đó mang tính suy đoán rằng đó là transit love. Vì vậy, tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi viết bài này dựa trên sự thật chính xác từ cả hai công ty, bất kể cảm xúc của tôi như thế nào".

Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng

Dispatch vào cuộc: 'Tung' ảnh hẹn hò của Han So Hee và Ryu Jun Yeol

Phía Ryu Jun Yeol nhờ pháp luật bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ