Lý do Ryu Jun Yeol im lặng về 'transit love'

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng sự im lặng của Ryu Jun Yeol là có lý do.

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam đưa tin, theo JTBC, sự im lặng của Ryu Jun Yeol thực ra có lý do: bộ phim sắp ra mắt của anh "The 8 Show" dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5. 

Đây là dự án được đầu tư kỹ lưỡng, mỗi tập có kinh phí lên tới 3 tỷ won (khoảng 2,2 triệu USD), có sự tham gia của quán quân "Rồng xanh" Chun Woo Hee cùng dàn diễn viên gồm Park Jung Min, Lee Yeol Eum, Park Hae Joon và những người khác.

Ryu Jun Yeol có nghĩa vụ phải tham gia quảng bá cho phim nên nam diễn viên không muốn những ồn ào về cuộc sống cá nhân ảnh hưởng đến nỗ lực của các bạn diễn và đội ngũ sản xuất "The 8 Show".

ly do ryu jun yeol im lang ve transit love - anh 0
Ryu Jun Yeol im lặng về 'transit love' vì không muốn ảnh hưởng đến dự án cá nhân

Tuy nhiên, bất chấp quyết định giữ im lặng của Ryu Jun Yeol, tâm thư của Han So Hee không cho phép cuộc tranh cãi kết thúc. "Bộ phim tình cảm" tạm thời lắng xuống lại nổi lên và Ryu Jun Yeol tiếp tục phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề vì tiếp tục im lặng. 

Ngày 30/3, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đồng loạt xác nhận đã chia tay sau 2 tuần công khai hẹn hò.

Công ty quản lý Ryu Jun Yeol cho biết: "Đúng là họ đã chia tay. Xin hãy hiểu rằng chúng tôi không có cách nào khác ngoài việc thừa nhận cuộc chia tay."

Công ty của Han So Hee cũng lên tiếng thông qua Dispatch: "Han So Hee đã chia tay với Ryu Jun Yeol. Cả hai đều nhận ra rằng vai trò diễn viên của mình lớn hơn. Chúng tôi hứa sẽ không lãng phí cảm xúc vào những vấn đề cá nhân nữa.

Han So Hee đã gây khó dễ cho bản thân và công chúng vì tình cảm cá nhân. Trên hết, công ty chúng tôi phải chịu trách nhiệm phần lớn vì đã không chăm sóc tốt cho diễn viên của mình. Dù đã muộn màng nhưng từ giờ chúng tôi sẽ khắc phục. Mong mọi người thông cảm. Chúng tôi sẽ trở lại với hình ảnh tích cực hơn".

ly do ryu jun yeol im lang ve transit love - anh 0
Han So Hee đã xin lỗi Ryu Jun Yeo

Sau đó, Wikitree đưa tin, nhân viên công ty quản lý Han So Hee tiết lộ cô đã xin lỗi Ryu Jun Yeol: "Cô ấy cảm thấy có lỗi với Ryu Jun Yeol. Han So Hee nói rằng cô ấy nghĩ mình làm buồn lòng Ryu Jun Yeol khi bình luận không hay về anh ta sau khi chia tay. Han So Hee cho biết cô chưa bao giờ nghĩ đến hậu quả do hành động của mình gây ra lại lớn đến thế. Sau này cô ấy sẽ cố gắng không hành động hấp tấp như vậy nữa".

Phát biểu này trên trang Wikitree sau đó ít phút đã bị xoá bài đăng, đồng thời các kênh dẫn tin về cũng xoá không dấu tích.  

Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay sau 2 tuần công khai

Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng

Quá khứ tai tiếng của Ryu Jun Yeol

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ