Tình trạng vé concert BLACKPINK: ‘21 người bán mới có 1 người mua’!

Các chỉ số cho thấy lượng người tìm kiếm mua vé concert BLACKPINK ở mức thấp, trong khi số người muốn nhượng chiếm áp đảo.

Sau khi mở bán vé concert BLACKPINK vào ngày 7/7, thị trường chợ đen nóng lên với hàng nghìn lời mời chào kèm theo các mức giá khác nhau được đưa ra. Tình hình bán vé của 4 nữ thần tượng nhà YG đến lúc này khiến fan lo lắng bởi lượng vé trên trang web còn chưa hết, trong khi đó khắp mạng xã hội, người người, nhà nhà thi nhau nhượng vé, xả lỗ.

Theo dữ liệu từ ngày 7/7/20231-11/7/2023 từ nền tảng SocialHeat của YouNet Media ghi nhận 25.609 thảo luận trên không gian mạng với 7.243 người dùng. Đây đều là con số chỉ những người có nhu cầu sang nhượng lại vé.

tinh trang ve concert blackpink 21 nguoi ban moi co 1 nguoi mua - anh 0
Tình trạng phe vé đêm nhạc BLACKPINK: Cứ 21 người bán mới có 1 người mua.

Con số gia tăng trong ngày 9/7 khi có tới 11.655 thảo luận nhượng vé trong tổng 43.283 thảo luận về hai buổi hòa nhạc ở Mỹ Đình. Điều này chứng tỏ cứ 4 thảo luận về đêm nhạc BLACKPINK, sẽ có một người muốn nhượng vé.

Suốt những ngày qua, do tình hình trang web chính thức vẫn còn khá nhiều vé cộng thêm sự cẩn trọng của khán giả với hình thức vé quét QR, dân phe vé khó nghĩ đến chuyện kiếm lời. Không ít người ôm mộng kiếm chác đang tìm cách bán tháo, bù lỗ.

Số người muốn mua vé được ghi nhận con số đáng buồn. Trong dữ liệu thời gian 7/7-11/7 có 25.609 thảo luận nhưng chỉ có gần 1.200 thảo luận trong cùng thời gian muốn tìm mua vé. Tỷ lệ chênh lệch 21:1 hay nói cách khác trung bình 21 người nhượng vé có 1 người muốn mua.

tinh trang ve concert blackpink 21 nguoi ban moi co 1 nguoi mua - anh 0
Nhóm BLACKPINK.

Cũng theo SocialHeat, hai đêm nhạc BORN PINK tại Hà Nội liên tục dẫn đầu về lượt thảo luận trong hai tuần qua, đặc biệt là khi có thông báo 13 bài hát của nhóm sẽ diễn trong concert và đợt mở bán vé chính thức ngày 7/7.

Dù thế, concert chịu nhiều phản ứng tiêu cực bởi tranh cãi số lượng bài hát, giá vé, quyền lợi cho người hâm mộ cũng như lùm xùm gắn bản đồ đường lưỡi bò phi pháp của ban tổ chức. Chính những điều trên khiến chỉ số cảm xúc về concert giảm xuống còn -0,13 điểm, theo dữ liệu từ SocialTrend.

Suốt thời gian qua, BLACKPINK nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận Việt Nam. Ngày 29 - 30/7, BLACKPINK lần đầu đặt chân đến Việt Nam, tổ chức concert BORN PINK tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Hai đêm nhạc ước tính thu hút 50.000-60.000 khán giả. Giá vé dao động từ 1,2 triệu đồng đến 9,8 triệu đồng/vé.

BLACKPINK rời YG Entertainment?

BLACKPINK: ‘Nhan sắc lấn át giọng hát’?

Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội: Chưa ‘sold out’, các phe 'tháo chạy'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ