Logo VieZ

Tình đầu màn ảnh của Diễm My 9x ơi! Đừng "ga dẻ" nữa

Vân Tường|

Nhân vật "ga dẻ" nhất phim "Giấc Mơ Của Mẹ" là đây chứ đâu!

Trải hơn 35 tập phát sóng, Giấc Mơ Của Mẹ đã đi được gần một nửa chặng đường. Đường dây cốt truyện và nội tâm, tính cách nhân vật cũng đã dần dần được khắc họa rõ ràng trước khán giả, từ tuyến nhân vật chính đến tuyến nhân vật phụ. 

Trong số những nhân vật đã xuất hiện trong Giấc Mơ Của Mẹ, có lẽ Anh Tuấn - "mối tình đầu" của Trà My là người thích "ga dẻ" nhất. Từ chuyện khoe khoang gia thế đến những hành động thể hiện tình cảm lố lăng với cô ba Trà My. Nét tính cách này vừa khiến người xem cảm thấy buồn cười, vừa gây một cảm giác "tức anh ách" mỗi lần Tuấn xuất hiện. 

tinh dau man anh cua diem my 9x oi dung ga de nua - anh 0

Ngay từ những phân đoạn đầu tiên, Anh Tuấn đã được miêu tả như một "mama boy" với ngoại hình điển trai, gia thế khủng nhưng lại có thói ỷ lại vào bố mẹ, cứ gặp chuyện là lại đem hết bố mẹ đến bà con họ hàng ra chống lưng. Khác hoàn toàn với Trọng Khang - người cũng có gia thế khủng nhưng ít khi nhờ vả đến gia đình.

tinh dau man anh cua diem my 9x oi dung ga de nua - anh 0

Trong phương diện thể hiện tình cảm với Trà My, nhân vật này cũng có cách bày tỏ tình cảm khác một trời một vực so với Trọng Khang. Với Trọng Khang, khán giả luôn thấy một hình ảnh soái ca, dịu dàng với người mình yêu, còn Anh Tuấn thì hoàn toàn ngược lại. Anh chàng luôn có những câu thoại "pick me boy" khiến người khác cảm thấy... nổi da gà như: "Anh vì tới đây đón em mà bỏ cả ăn sáng luôn đó, em nỡ không đi với anh sao".

Hết lần này đến lần khác, Anh Tuấn luôn tìm cách làm phiền Trà My, từ chuyện tranh giành chở cô đi làm đến chuyện... quỳ xuống tặng hoa giữa công ty khiến người trong cuộc vô cùng bối rối. Sự "ga dẻ" lố lăng này khiến cho Trà My, Trọng Khang và những người xung quanh hết sức khó chịu. 

tinh dau man anh cua diem my 9x oi dung ga de nua - anh 0

Ở thời điểm hiện tại, dù đang xảy ra mâu thuẫn nhưng tình cảm của Trà My đã nghiêng hẳn về phía Trọng Khang. Tuy vậy, sự phiền phức của Anh Tuấn vẫn làm cho không ít người cảm thấy "ức chế". Mong là ở những tập tiếp theo, tình đầu màn ảnh của Diễm My 9x sẽ bớt "pick me boy" và không "ga dẻ" nữa.

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ