"Anna Bắc Giang" còn chưa hết hot, "Anna Giấc Mơ Của Mẹ" thì sao?

Để mà nói về lừa đảo và thao túng, "Giấc Mơ Của Mẹ" cũng có một người.

Những ngày gần đây, thông tin về phi vụ lừa đảo 17 tỷ của "Anna Bắc Giang" vẫn chưa hạ nhiệt và liên tục được bàn tán xôn xao bởi cộng đồng mạng. Trùng hợp rằng, trong Giấc Mơ Của Mẹ cũng có một "Anna" cao tay không kém. Không chỉ lừa một người, quý cô đây lừa hẳn hai chàng trai cùng một lúc. 

anna bac giang con chua het hot anna giac mo cua me thi sao - anh 0

Được xây dựng với hình tượng tham lam, vụ lợi, nhân vật Hoàng Yến do nữ diễn viên Quỳnh Hồ xuất hiện trong Giấc Mơ Của Mẹ với vai trò là người yêu cũ thời đại học của Quang Minh. Tuy nhiên, vì gia cảnh của Quang Minh quá nghèo nên Hoàng Yến đã quyết định đến với cấp trên của Quang Minh là Hùng.

anna bac giang con chua het hot anna giac mo cua me thi sao - anh 0

Sau một thời gian gặp lại, thấy người yêu cũ ngày càng phong độ, đẹp trai, Hoàng Yến không ngần ngại phản bội chồng sắp cưới của mình và hứa hẹn sẽ hậu thuẫn Quang Minh đến nơi đến chốn. Đồng thời, cô nàng còn dùng mối quan hệ để ràng buộc Quang Minh phải đám cưới với mình. 

anna bac giang con chua het hot anna giac mo cua me thi sao - anh 0

Yêu đương được một thời gian thì văn phòng luật của Quang Minh gặp bất trắc, chuyện làm ăn liên tục đi xuống. Lúc này, bộ mặt tráo trở của Hoàng Yến đã lộ ra, cô lập tức quên sạch sành sanh những hứa hẹn trước kia với Quang Minh và yêu cầu kết thúc mối quan hệ. 

Sự lật mặt của Hoàng Yến khiến Quang Minh vô cùng bất ngờ và cay đắng vì tình cảm của mình bị lợi dụng. Trước kia, cô rời bỏ Quang Minh vì nghèo, sau này, Hoàng Yến lại tiếp tục rời bỏ anh một lần nữa vì anh không mang đến cho cô danh vọng mà cô mong muốn. Về phía Hùng, từ đầu đến cuối, Yến không hề có tình yêu với anh chàng này mà chỉ đồng ý yêu đương với Hùng vì khối tài sản kếch xù. 

anna bac giang con chua het hot anna giac mo cua me thi sao - anh 0

Có thể thấy, tuyến nhân vật của bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ là vô cùng đa dạng, mang nhiều nét tính cách, tâm lý khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, Quang Minh đã nhận ra bộ mặt thật của Yến và nhen nhóm tình cảm với cô trợ lý Thùy Linh. Liệu Yến có cảm thấy tức giận vì mình "thua cuộc" trước cô nhân viên yếu thế và tìm cách giành lại Quang Minh?

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. 

À, thì ra: Hình tượng mẹ - cha trong "Giấc Mơ Của Mẹ" đối lập thế này

À, thì ra: Đây là màn lật mặt nhanh nhất trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

À, thì ra: Mỗi người mẹ đều "ích kỷ"

Chia sẻ