Logo VieZ
|

Tình chị em Khả Như - Puka: Chị nhường - Em nhây

Zung

|

Cặp chị em Mèo Pu đang nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Đều là 2 cái tên được yêu thích trong chương trình Chọn Ai Đây, cặp chị em Khả Như - Puka giờ còn được fan nhiệt tình... ghép đôi với cái tên Mèo - Pu. Xinh đẹp và sở hữu nét duyên riêng, cả hai nhiều lần có những màn đối đáp khiến fan cười ra nước mắt.

Đặc biệt, trong tình chị em này, Khả Như là người nhường còn cô em gái Puka lém lỉnh lại nhây không lối thoát. Không ít lần, Mèo "rơi vào trầm tư" vì bị Pu "cà khịa" về... tình trạng hôn nhân và đây cũng là chủ đề xuyên suốt của những màn trêu nhau giữa 2 chị em.

Khả Như và Puka là bạn thân hơn 12 năm, còn gọi nhau là chồng - vợ.
Khả Như và Puka là bạn thân hơn 12 năm, còn gọi nhau là chồng - vợ.

Gần đây nhất, trong số Tết của Chọn Ai Đây, Puka từng... "hung dữ" với Khả Như khi bị giành hát. Gặp đúng sở trường là ca hát với câu hỏi: "Trong ca khúc Ngày Xuân Vui Cưới, bà Hai đang tính làm gì với thầy Tám?", Puka hí hửng hát cả bài nhưng... lệch tông.

Để giúp đàn em, Khả Như hát phụ nhưng Puka la làng: "Câu hỏi của ai?". "Trời ơi coi nó dữ kìa" - Khả Như thốt lên và ngừng hát để Puka thỏa chí tung hoành.

Khả Như đang hát phải "tắt điện" và lùi bước về sau để nghe Puka hát rõ hơn.
Khả Như đang hát phải "tắt điện" và lùi bước về sau để nghe Puka hát rõ hơn.

Ở mùa trước, Khả Như (như bao lần) lại nhận được câu hỏi về... hôn nhân gia đình trong tập 13: "Theo một khảo sát tại Anh, 3 năm sau khi cưới sẽ là khoảng thời gian như thế nào đối với các cặp vợ chồng".

Ngay chính nữ diễn viên cũng thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà những câu hỏi về kinh nghiệm tình yêu, hôn nhân gia đình đều rơi vào cô. Dù vậy, nữ diễn viên cho biết sẽ dùng kinh nghiệm của mình để trả lời thì bị Trường Giang "dập" rằng cô chưa có gia đình.

Tiếp lời, Puka tỉnh bơ: "Đúng rồi, chị Như đã có gia đình đâu mà biết. Em chưa có gia đình nhưng nhỏ tuổi hơn nên được du di chút".

Ảnh - 6202bcca2eb4ff003564c1d3

Chuyển sang câu hỏi: "Theo khảo sát của trang hẹn hò hàng đầu Victoria Milan, đàn ông không thích điều gì nhất ở phụ nữ?". Dương Lâm quay sang hỏi Khả Như: "Còn chị Như, bồ của chị, à không bồ tưởng tượng của chị sẽ không thích gì?".

Mèo chưa kịp trả lời, Pu đã "nhây" thêm về nỗi cô đơn của đàn chị: "Không, em nghĩ tất cả đàn ông đều không thích chị Khả Như" khiến cô đòi bỏ về vì quá buồn.

Chị đi về cho vừa lòng em.
Chị đi về cho vừa lòng em.
Nhưng chỉ cần bật nhạc lên là 2 chị em cùng hát.
Nhưng chỉ cần bật nhạc lên là 2 chị em cùng hát.

Một lần khác, Puka chiến thắng ở game mở đầu mà dàn cố vấn chung cư chơi với nhau nên có quyền yêu cầu các thành viên còn lại thực hiện một điều.

Nếu Vinh Râu là cạo râu, Misthy lả nhuộm tóc đen thì Khả Như lại là "nước đi" cao tay của Puka. Bị chị gái chặn trước là không được yêu cầu có người yêu, Puka nói ngay: "Không, chị đi lấy chồng đi" khiến Khả Như "trầm tư".

Ảnh - 6202bfa05f677311d863d4cb

Ở tập 4 của mùa 2, Khả Như tuyên bố xong show sẽ đi lấy chồng. Trường Giang gật gù đồng tình bởi em gái của anh là người vừa xinh đẹp, giỏi giang, có tiền, có nhà có xe và câu chuyện được Khả Như yêu cầu dừng ở đây đừng nói tiếp: "Được rồi anh dừng ở đây là hay rồi". Dù vậy, Puka không tha: "Ủa anh sao không có chồng?".

Khả Như "đã quen với cái khổ rồi".
Khả Như "đã quen với cái khổ rồi".

Mặc dù hay "cà khịa" nhau nhưng Khả Như - Puka rất tình thương mến thương. Mỗi lần có câu hỏi của ai, người còn lại sẽ hỗ trợ gợi ý, diễn tiểu phẩm. Và lỡ có ai "ăn hiếp" Puka là "tới công chuyện" với Khả Như ngay, điển hình như Dương Lâm. "Mày thả Pu ra, trả Pu đây" - Khả Như gào lên.

Ảnh - 6202c9325f677311d863d4dd

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ