Chơi thắng game, Puka ra loạt yêu cầu oái oăm: Bắt Khả Như tỏ tình với Song Luân, Cris Phan phải xóa kênh Youtube

Những yêu cầu của Puka khiến các cố vấn của Chọn Ai Đây dở khóc dở cười thực hiện theo vì đã trót chơi game thua.

Chơi thắng game, Puka ra loạt yêu cầu oái oăm: Bắt Khả Như tỏ tình với Song Luân, Cris Phan phải xóa kênh Youtube

Trong tập 14 của Chọn ai đây mùa 2, MC Trường Giang và dàn cố vấn đã có một game khởi đầu vui nhộn. Cụ thể, Khả Như - S.T Sơn Thạch - Mạc Văn Khoa - Dương Lâm - Hoàng Phi - Vinh Râu - Puka - MisThy - Cris Phan phải kể được tên thành phố trực thuộc trung ương hoặc thành phố trực thuộc tỉnh.

choi thang game puka ra loat yeu cau oai oam bat kha nhu to tinh voi song luan cris phan phai xoa kenh youtube - anh 0

Ai giành chiến thắng sẽ được yêu cầu những người còn lại thực hiện yêu cầu của mình. Hoàng Phi là người bị loại đầu tiên vì nói nhầm, tiếp đến là Dương Lâm và Vinh Râu vì lập lại đáp án. Puka và S.T Sơn Thạch là 2 người trụ lại đến cuối cùng nhưng nam ca sĩ đã tự nhận thua, nhường chiến thắng cho đồng nghiệp.

Nếu Vinh Râu được yêu cầu dễ dàng là hãy cạo râu, MisThy lại khó khăn hơn khi được Puka yêu cầu hãy nhuộm tóc đen. Đây là một điều khó làm với nữ streamer bởi cô rất thích màu tóc hiện tại của mình. “Hoặc không thì có bồ đi” - một câu nói của Puka khiến MisThy “trầm cảm”.

choi thang game puka ra loat yeu cau oai oam bat kha nhu to tinh voi song luan cris phan phai xoa kenh youtube - anh 0

Quay sang Khả Như, Puka đã bị chặn trước là không được bảo cô có người yêu. “Không, chị lấy chồng đi” khiến mọi người cười ngất bởi theo lời Trường Giang, “Khả Như lấy chồng là câu chuyện thuộc về truyền thuyết rồi”. Do đó, Puka hỏi có phải Khả Như thích Song Luân nhất không.

Tỏ tình với Song Luân đúng không trời ơi dễ” - Khả Như hào hứng nhưng không nghĩ rằng mình đã bị đàn em “gài” tỏ tình với nam diễn viên Cây táo nở hoa trên sân khấu.

Oái ăm hơn, Puka đã yêu cầu Dương Lâm hãy bỏ livestream, Cris Phan xóa kênh Youtube trong khi đây là nguồn thu nhập của cả 2. May mắn là Puka chỉ đùa, sau đó đổi thành Dương Lâm khao trà sữa cho tất cả mọi người còn Cris Phan dẫn cô và Khả Như đến quán của Trường Giang để thưởng thức ẩm thực.

Hoàng Phi có lẽ là người xui nhất vì được Puka yêu cầu từ đầu đến cuối chương trình đều phải nói câu "anh thật sự ngu ngốc" trước khi muốn phát ngôn. S.T Sơn Thạch do nhường Puka thắng nên được yêu cầu nhẹ nhàng, đó là hôn tay nữ diễn viên.

Chọn ai đây phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Khả Như bị xát muối vào “nỗi cô đơn” liên tục, mà đỉnh cao là phát ngôn của Puka

Video: Dương Lâm diễn Tây Du Ký với Khả Như trong hậu trường, fan đề xuất “làm phép thuật winx biến hình"

Khả Như rủ BB Trần trượt đồi cát, nhưng không ngờ lại bị bỏ rơi giữa chừng vì Song Luân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ