Khả Như "trầm tư" khi Khánh Vân nhờ tư vấn tình cảm

Chia sẻ

Nhà có mấy đứa em, biết chị gái còn độc thân nhưng toàn nhờ tư vấn tình cảm.

Trong tập 4 Chọn Ai Đây, Hoa hậu Khánh Vân được người chơi là cô Bích Đông lựa chọn để trả lời câu hỏi: "Theo khảo sát 300 phụ nữ, họ thích được đàn ông bày tỏ tình cảm theo cách nào?".

kha nhu tram tu khi khanh van nho tu van tinh cam - anh 0

Khánh Vân lập tức nói ngay, cô cần hỏi ý kiến một người chị nhiều kinh nghiệm trong tình yêu, tình trường dù chưa được thành công cho lắm. Vừa nghe xong, Khả Như lập tức tỏ thái độ, muốn "tàng hình" đành phải nhìn xuống Puka nhờ nhắc bài nhưng nhận được một câu "đau lòng": "Chị có ai tỏ tình chưa?".

kha nhu tram tu khi khanh van nho tu van tinh cam - anh 0
Ai đó quên Mèo đi được không?

Dù vậy, Puka vẫn đưa ra câu trả lời giúp Khả Như, đó là lãng mạn. Lý giải cho điều này, Khả Như nghĩ đây là thứ phụ nữ thích, có thể tặng hoa, tặng quà, tạo không gian lãng mạn,... Đồng tình với đàn chị, Khánh Vân chọn đáp án là tặng hoa, cô Bích Đông tin nàng Hậu và đây là lựa chọn chính xác.

kha nhu tram tu khi khanh van nho tu van tinh cam - anh 0
kha nhu tram tu khi khanh van nho tu van tinh cam - anh 0

Ở mùa 2 của Chọn Ai Đây trước đó, Khả Như cũng từng bị các đồng nghiệp "xát muối" vào nỗi cô đơn như vậy, mà nhiều nhất là Trường Giang và Puka.

Như ở tập 13, câu hỏi được đặt ra cho cố vấn Khả Như là "Theo một khảo sát tại Anh, 3 năm sau khi cưới sẽ là khoảng thời gian như thế nào đối với các cặp vợ chồng". Sau khi khảo sát một vòng các cố vấn còn lại trong chung cư, Khả Như thắc mắc vì sao những câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm đều rơi vào cô.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tự tin trả lời "với kinh nghiệm của em", thì bị Trường Giang chặn ngang nói rằng cô chưa có kinh nghiệm trong hôn nhân khiến Khả Như "quê", phải chữa ngay là với kinh nghiệm của bạn bè để đưa ra đáp án. Người chơi lựa chọn không tin Khả Như và cuối cùng, đáp án "đó là khoảng thời gian áp lực nhất" cô đưa ra là sai.

kha nhu tram tu khi khanh van nho tu van tinh cam - anh 0

Ở một câu hỏi khác: "Theo khảo sát của trang hẹn hò hàng đầu Victoria Milan, đàn ông không thích điều gì nhất ở phụ nữ?". Dương Lâm hỏi những người đã có gia đình như Cris Phan, Mạc Văn Khoa hay Vinh Râu nhưng khi đụng đến Khả Như, anh hỏi: "Còn chị Như, bồ của chị, à không bồ tưởng tượng của chị sẽ không thích gì?".

Những tưởng "nỗi cô đơn" của Khả Như đã được nằm im nhưng không, Puka đã chốt hạ bằng một "nhát dao chí mạng": "Không, em nghĩ tất cả đàn ông đều không thích chị Khả Như". Nghe xong, Khả Như đòi bỏ về vì quá buồn.

Hoa hậu Khánh Vân kể chuyện "chơi tới nóc" khi đi thi Miss Universe 2020

Dàn cast Chọn Ai Đây catwalk "tạo nét" mừng năm mới: Jun Phạm, BB Trần hay Khánh Vân?

Hoa hậu Khánh Vân chúc Tết Nhâm Dần độc giả từ hậu trường Lạ Lắm À Nha

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ