Gặp câu hỏi ngoài tầm hiểu biết về Squid Game, Jun Phạm trổ tài suy luận và cái kết

Tuy Squid Game là bộ phim nổi tiếng toàn cầu, nhưng câu hỏi mà Chọn Ai Đây đưa ra không phải ai cũng trả lời được.

tập 5 Chọn Ai Đây mùa 3, Jun Phạm đã được người chơi Anh Tú chọn để hỗ trợ cho câu hỏi: "Đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã nghĩ ra ý tưởng về Squid Game - Trò Chơi Con Mực trong trường hợp nào?".

Tuy Squid Game đã tạo hiệu ứng cực tốt, gây sốt toàn cầu trong năm vừa qua, nhưng không phải ai cũng biết về hoàn cảnh ra đời của bộ phim này.

"Trong lúc đang ăn mực. Bởi vậy mới có tên là Trò Chơi Con Mực", "Đầu phim có tình tiết là chơi cá cược đua ngựa, đáng lẽ phim phải là Trò Chơi Con Ngựa" - BB Trần hài hước đoán. 

gap cau hoi ngoai tam hieu biet ve squid game jun pham tro tai suy luan va cai ket - anh 0

Trong khi đó, vừa nghe xong câu hỏi, Jun Phạm đã thoáng bối rối, gãi tai thừa nhận điều này ngoài sự hiểu biết của mình. Tuy nhiên, may mắn phần nào là anh đã xem qua Squid Game và nhớ nhân vật chính là một người đàn ông thất nghiệp, không được trả thù lao. Từ đó, Thỏ Trắng đưa ra suy luận có thể đạo diễn đã ở trong hoàn cảnh giống với vai chính.

gap cau hoi ngoai tam hieu biet ve squid game jun pham tro tai suy luan va cai ket - anh 0

Đồng tình với Jun Phạm, Puka cho rằng không loại trừ khả năng Hwang Dong Hyuk cũng rơi vào trường hợp khó khăn, nợ nần nên phải tìm cách để kiếm được tiền.

Đáng tiếc, người chơi Anh Tú đã không tin câu trả lời chính xác của Jun Phạm nên vô tình tạo cơ hội cho đối thủ ghi điểm. Trước suy luận thông minh của nam ca sĩ, cả chung cư Chọn Ai Đây đã phải ồ lên nể phục. Khả Như còn thốt lên: "Hay quá vậy trời". 

gap cau hoi ngoai tam hieu biet ve squid game jun pham tro tai suy luan va cai ket - anh 0

Giải thích thêm về đáp án, Trường Giang cho biết đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã nghĩ ra ý tưởng về Squid Game trong bối cảnh ông cũng đang mang nợ ngập đầu năm 2008, mất 1 năm để viết kịch bản nhưng gửi đâu cũng bị từ chối. 10 năm sau tức vào 2019, một đơn vị đã chọn kịch bản này và dựng thành phim.

Cuối chương trình, Jun Phạm còn gây ấn tượng khi đi ngược lại số đông, đưa ra lập luận vững chắc và trả lời chính xác mồ hôi của phi hành gia có thể tạo ra bê tông để dùng trên Sao Hỏa - câu hỏi được nhận định là khó nhất Chọn Ai Đây từ trước đến nay. Anh khẳng định: "Jun sẽ không bao giờ phản bội tri thức loài người". 

Jun Phạm sẽ không bao giờ phản bội điều gì?

Running Man Vietnam: Sự thông minh của Jun Phạm

Nếu đi đám cưới người yêu cũ, BB Trần sẽ hát bài gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ