Logo VieZ

TikToker Hoàng Anh Panda tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Khánh Vân, gửi lời nhắn nhủ đến những người không thích cô

Hạ Miên

|

Những người không thích Khánh Vân có lẽ phải suy nghĩ lại khi xem xong clip này.

Trên TikTok, Hoàng Anh Panda (@hoanganh96) chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình anh chuẩn bị bánh kem, trang trí để chúc mừng sinh nhật bất ngờ cho bạn thân - Đỗ Khánh Vân.

Trong clip, Hoàng Anh dọn dẹp lau nhà sạch sẽ để set up đồ trang trí. Còn Khánh Vân vẫn không biết sắp có chuyện gì, cặm cụi mở quà fan tặng. Dọn nhà xong, Hoàng Anh phải giấu bánh trong phòng vì sợ sơ hở là bị "địch" phát hiện. 

Giữa tình hình dịch hiện tại, dù rất khó khăn để chuẩn bị bữa tiệc đầy đủ như ngày bình thường nhưng TikToker vẫn cố gắng để bạn thân có một ngày sinh nhật ấm áp và ý nghĩa. Anh liên hệ bạn bè của nữ chính Mắt biếc để cùng nhau chúc mừng sinh nhật cô.

Hoàng Anh chia sẻ anh và Khánh Vân đã chơi với nhau 4-5 năm, không những lâu mà còn cùng nhau trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. 

Nhìn nó vui vẻ yêu đời vậy thôi chứ thật ra nó đã trải qua rất nhiều điều: cuộc sống, tình cảm, tình yêu, công việc... Có khi tất cả đổ ập vào người đó trong cùng một thời điểm làm nó bị trầm cảm, u uất một thời gian.

Tụi mình lo quá trời lo, lúc nào cũng phải nhắn tin gọi điện rủ đi chơi rồi làm đủ thứ để nó không làm những điều tiêu cực. Thời điểm hiện tại đã đỡ hơn ngày xưa rất nhiều.

tik toker hoang anh panda to chuc sinh nhat bat ngo cho khanh van gui loi nhan nhu den nhung nguoi khong thich co - anh 0
Tình bạn keo sơn thắm thiết của Hoàng Anh và Khánh Vân.

Mình biết có nhiều người không thích Vân ở điểm này điểm nọ nhưng cuộc đời này không ai là hoàn hảo. Mình cũng không hy vọng mọi người sẽ thích Vân nhưng mà đừng đem những khuyết điểm của người ta ra để mạt sát. Điều đó không làm cho cuộc sống mọi người hạnh phúc hơn hay cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bên dưới video, Khánh Vân "nhắc" bạn thân gửi tiền mừng. Nhiều người xem cũng gửi lời chúc mừng đến cô:

- Mình thấy Vân dễ thương mà. Sẵn tiện cho chúc mừng sinh nhật ké nha

- Nhờ sinh nhật Khánh Vân mà nghe được giọng điềm tĩnh của Hoàng Anh

- Chúc mừng sinh nhật Khánh Vân. Chúc mừng chị vì có những người bạn thật sự

...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ