Điều gì đã khiến clip TikTok Khánh Vân rơi nước mắt để rồi thu về gần 10 triệu views?

"Khóc trong lòng không nói ra mới xót xa" nên Khánh Vân nước mắt ngắn nước mắt dài thì hỏi sao không gây hài cho cộng đồng mạng.

Điều gì đã khiến clip TikTok Khánh Vân rơi nước mắt để rồi thu về gần 10 triệu views?

"Một người khóc, trăm nghìn người" đích thị là miêu tả về chiếc clip triệu view của Khánh Vân rồi. Ai mà có ngờ quay clip đi gắn Implant lại trở thành "trò cười cho thiên hạ".

Dân tình được dịp cười ngả nghiêng khi cô nàng review thật chi tiết cảm nhận sau khi gắn Implant. Chỉ sau 3 ngày lên sóng, clip TikTok của Khánh Vân đã thu về gần 10 triệu view và hơn 800 nghìn lượt yêu thích. Viral như vậy là nhờ giọng nói lẫn biểu cảm của cô nàng quá là hài hước.

Miệng thì nói "không đau tí nào" nhưng nước mắt cứ giọt ngắn ngọt dài khiến khán giả vừa xem vừa thương nhưng cũng không quên "bụm miệng cười".

Nhìn cách Khánh Vân biểu cảm đúng là đau đến thấu tim gan mà. Thế nhưng netizen lại cứ thích "trêu đùa" trên nỗi đau của người khác.

dieu gi da khien clip tik tok khanh van roi nuoc mat de roi thu ve gan 10 trieu views - anh 0
Bình luận của cộng đồng mạng sau khi xem biểu cảm của Khánh Vân.

Từ khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân là thành viên của team đeo niềng răng. Sau hơn 6 tháng niềng, giờ đây cô nàng đã tới nha khoa để gắn Implant. Được biết cấy ghép Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều rằng đã mất. 

Bởi vì Implant là vật thể làm từ titan, có kích thước tương đương với chân răng thật, được phẫu thuật đặt cố định vào xương hàm nên phải gây tê để giảm cơn đau nhức. Thế mà Khánh Vân vẫn kêu la như vậy, chắc bác sĩ cũng đã "hết thuốc" với cô nàng.

"Hai phút hơn" của Pháo viral ở TikTok Hàn Quốc, nhưng không ai biết là nhạc Việt

Lê Thụy: "TikTok là một cánh cửa, cửa mở ra thì em bước vào"

"Mình muốn được chiến đấu, cùng vượt qua giai đoạn này với Sài Gòn"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ