TikToker Hiền Nhi bày cách ăn mặc có gu: “Không phải trend nào cũng phù hợp”

00:00/00:00

Vấn đề ăn mặc hiện nay đang trở thành một trong những sự ưu tiên của nhiều người, song không phải ai cũng có thể phối đồ một cách phù hợp.

Nhu cầu về thời trang trong giai đoạn hiện nay trở thành một trong những yếu tố quan trọng, nó quy định đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Thậm chí, còn cần thiết trong tất cả các mối quan hệ và công việc bởi khi có được diện mạo chỉn chu, con người sẽ có được sự tự tin, hơn hết là thiện cảm từ người khác.

Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra ở đây là không phải ai cũng có thể ăn mặc "có gu". Vì vậy, câu hỏi: "làm thế nào để ăn mặc có gu?" vẫn luôn là vấn đề nan giải của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Song đó, điều này phần lớn lại phụ thuộc vào cá tính và định hình phong cách của mỗi cá nhân.

Chia sẻ trên một clip TikTok trước câu hỏi về gu ăn mặc, TikToker Hiền Nhi đã nhận định không phải trend nào hay phong cách nào cũng phù hợp với tất cả mọi người và không phải phong cách nào cũng "đúng" với từng cá nhân.

"Có những phong cách cực kỳ quyến rũ, nhưng không phải ai cũng có thể mặc như vậy được. Nếu như mình không nghe nhạc Rock, không có sự tìm hiểu về văn hóa Rock mà mình thích mặc đồ như Rock style thì lại hơi kỳ", nữ TikToker chia sẻ.

tik toker hien nhi bay cach an mac co gu khong phai trend nao cung phu hop - anh 0
Hiền Nhi sở hữu kênh TikTok với hơn hơn 300 nghìn lượt theo dõi 

Cô cũng nói thêm về quan điểm của mình về xu hướng trong thời trang, với Hiền Nhi thì trend trong thời buổi hiện nay cũng chẳng còn quan trọng, nó đến rồi đi một cách cực kỳ nhanh. Cô cho biết đây cũng chính là lý do khiến nhiều người than vãn tủ đồ "không có gì để mặc" và khẳng định "thời trang nhanh với chất lượng kém khiến tủ đồ nhanh lỗi thời".

Cuối cùng, Hiền Nhi "chốt sổ" với việc không nên nghe bất kỳ lời khuyên về mặc đẹp từ người khác, vì bản thân mình thích cái gì hay sống ra sao thì nó cũng đã thể hiện lên hết nên không cần phải cố gắng để trở nên giống bất kỳ một ai.

tik toker hien nhi bay cach an mac co gu khong phai trend nao cung phu hop - anh 0
Nội dung kênh TikTok Hiền Nhi hướng đển chủ yếu liên quan đến vấn đề thời trang

Hiền Nhi hiện đang sở hữu kênh TikTok với hơn 300 nghìn lượt theo dõi, cô là "nhà phê bình thời trang" có sức ảnh hưởng ở Việt Nam. Nội dung mà nữ TikToker đăng tải chủ yếu xoay quanh các vấn đề về thời trang, đặc biệt cô luôn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những quan điểm đầy thuyết phục.

TikToker "xuất hiện nhiều" ở sự kiện: Đâu phải "làm khùng làm điên" là được công nhận

Hiền Nhi: Làm nội dung nhưng không thích quá viral?

Hiền Nhi: 'Người mặc đồ đạo nhái không hề quan tâm đến thời trang, có lẽ cũng không có kiến thức'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ