Tiếp viên hàng không nói về trend cửa sổ máy bay của Lê Bống: "Thông minh hay trò lố?"

Lê Bống hiện đang nhận chỉ trích lớn khi hướng dẫn người hâm mộ "đu trend".

Tiếp viên hàng không nói về trend cửa sổ máy bay của Lê Bống: "Thông minh hay trò lố?"

Kể từ khi tham gia cuộc thi hoa hậu, Lê Bống ngày càng nhận được sự chú ý của rất nhiều người thuộc mọi độ tuổi khác nhau. Chính vì vậy, việc giữ hình tượng và không hành xử "ô dề" như trước là điều nữ Social Star cần phải lưu ý.

Tuy nhiên, vừa qua mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước bài đăng của một nam tiếp viên hàng không tố Lê Bống và cảnh tỉnh mọi người về trend kẹp điện thoại vào cửa sổ máy bay mà nữ Social Star đã hướng dẫn người hâm mộ cách đây không lâu.

tiep vien hang khong noi ve trend cua so may bay cua le bong thong minh hay tro lo - anh 0
Bài đăng của nam tiếp viên hàng không

Cụ thể, người này cho biết gần đây anh thường xuyên nhìn thấy các trẻ em trên chuyến bay làm theo cách quay clip của Lê Bống: đặt điện thoại ở chế độ quay phim nhanh, ép sát vào cửa sổ máy bay và hạ tấm che để giữ điện thoại.

"Về quy định, tất cả tấm che cửa sổ phải được mở trong lúc cất, hạ cánh để khách hàng có thể quan sát nếu có bất thường xảy ra bên ngoài như cánh máy bay cháy nổ và nhìn được hướng chạy nếu phải thoát hiểm.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị thu phát sóng phải được để ở chế độ máy bay, cất gọn khi cất hạ cánh. Nếu hoạt động sẽ ảnh hưởng đến sóng liên lạc giữa phi công và đài kiểm soát không lưu. Tiếp viên không thể lật từng điện thoại của khách để kiểm tra xem đã ở chế độ máy bay hay chưa", chủ nhân bài viết cảnh báo.

Việc này còn có thể ảnh hưởng lớn đến an toàn của hành khách trên chuyến bay. Bởi, nếu để điện thoại hoạt động quá lâu trong chế độ quay phim khi bị kính ép chặt, chịu sự chiếu trực tiếp của ánh nắng mặt trời có thể gây nổ pin lithium. Thậm chí dẫn đến cháy, bỏng, mất áp suất đột ngột, hạ cánh khẩn cấp.

tiep vien hang khong noi ve trend cua so may bay cua le bong thong minh hay tro lo - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, theo mục uy hiếp an toàn bay, hành động này được xếp vào diện vi phạm pháp luật, có thể bị phạt hành chính ở mức 3 triệu đồng và bắt buộc bị mời xuống máy bay. Qua bài viết, nam tiếp viên hàng không mong quý phụ huynh hãy trông chừng trẻ nhỏ khi tham gia chuyến bay.

Lê Bống và Lê Xuân Anh, sự khác biệt nào khi thi hoa hậu?

Lê Bống đáp trả thế nào khi bị nói 'toàn thân không chỗ nào hợp với tiêu chí hoa hậu'?

Phòng ngủ trăm triệu của Lê Bống có gì mà khiến Misthy ngượng đỏ mặt thế kia?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ