Lê Bống và Lê Xuân Anh, sự khác biệt nào khi thi hoa hậu?

Lê Xuân Anh khi thi hoa hậu liệu có "ô dề" như Lê Bống khi làm Social Star?

Lê Bống và Lê Xuân Anh, sự khác biệt nào khi thi hoa hậu?

Thời gian trước, thông tin Lê Bống tham gia cuộc thi hoa hậu trở thành tâm điểm hóng hớt của dân tình. Ngoài độ phủ sóng lớn trên mạng xã hội và thân hình nóng bỏng, Lê Bống còn "nổi bần bật" giữa dàn thí sinh khác vì số drama dài như "tấu sớ".

Vì vậy, nhiều người đã không khỏi thắc mắc việc một Social Star hay bị gắn mác "ô dề" như Lê Bống liệu có chạm đến ngôi vị cao nhất là hoa hậu hay không. Bởi, chỉ vài ngày sau vòng casting, Lê Bống đã đăng bức ảnh gần như khỏa thân lên trang cá nhân khiến không ít cư dân mạng phải "nóng mặt".

le bong va le xuan anh su khac biet nao khi thi hoa hau - anh 0
Lê Bống làm MC giao lưu tại một sự kiện âm nhạc lớn

Tuy nhiên, cuộc thi hoa hậu dường như đã trở thành chương mới trong cuộc đời nữ Social Star. Bởi lần này, Lê Bống xuất hiện tại đấu trường nhan sắc này với tên gọi Lê Xuân Anh. Nhưng liệu "phiên bản" này có mang về thành công cho Lê Bống?

Để có thể tạo được độ phủ sóng truyền thông lớn, Lê Bống ngày càng dấn thân vào công việc người dẫn chương trình khi tham gia các sự kiện, sân khấu ca nhạc. Ngoài ra, nữ Social Star không ít lần tham gia các gameshow, chương trình truyền hình thực tế. 

Ngoài ra, Lê Xuân Anh dường như "hiền" hơn Lê Bống bởi tần suất đăng các ảnh khỏa thân, nóng bỏng trên các trang mạng xã hội không còn nhiều như trước. Thay vào đó là các hình ảnh ngọt ngào, ngây thơ đầy mới lạ.

le bong va le xuan anh su khac biet nao khi thi hoa hau - anh 0
Lê Xuân Anh và Lê Bống, ai hiền hơn?

Ngoài ra, trang phục và hình ảnh của Lê Bống cũng được đầu tư hơn trước. Phong cách những "bộ cánh" của cô ở các sự kiện đã được thay đổi một phần. Không còn mang áo tập hở hang ở mọi lúc mọi nơi, dường như Lê Bống đã biết cách khoe những gì "nên".

Khi được hỏi về vấn đề những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân có khả năng trở thành rào cản của Lê Bống đến với ngôi vị cao nhất, Lê Bống khéo léo giải thích rằng ai cũng có quá khứ, khi nhìn vào nó sẽ biết bản thân sai ở đâu, có khuyết điểm nào để dần thay đổi, hoàn thiện.

le bong va le xuan anh su khac biet nao khi thi hoa hau - anh 0
Lê Bống nhận được nhiều lời khen trong "bộ giao diện" mới
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ