Logo VieZ

Tiền vệ số 6 - Lương Xuân Trường bất ngờ xuất hiện ở Shark Tank để kêu gọi vốn, hé lộ điều tồi tệ trong sự nghiệp

Minh Thư|

Cộng đồng mạng đang xôn xao vì sự xuất hiện của cầu thủ Xuân Trường ở Shark Tank. Anh định kêu gọi vốn để làm gì?

Nhà sản xuất Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) vừa hé lộ teaser tập 6. Khán giả vô cùng bất ngờ khi có sự xuất hiện của chân sút nổi tiếng. Xuân Trường cùng Nguyễn Việt Hùng gọi vốn cho trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC.

tien ve so 6 luong xuan truong bat ngo xuat hien o shark tank de keu goi von he lo dieu toi te trong su nghiep - anh 0
Anh và Nguyễn Việt Hùng nghẹn ngào chia sẻ về chuyện khởi nghiệp.

Anh chia sẻ về khẩu hiệu của IRC là "phụng sự thể thao". Không chỉ hướng tới những người chơi thể thao chuyên nghiệp mà sản phẩm của IRC còn dành cho những người chơi phong trào và những người có bệnh lý về cơ, xương, khớp thuộc phân khúc trung cấp.

Chia sẻ về cơ duyên sáng lập trung tâm, tiền vệ "mắt híp" nói: Em còn nhớ cảm giác ám ảnh khi phải chứng kiến một người đồng đội chơi ăn ý nhất với mình trên sân cỏ là Nguyễn Tuấn Anh. Bạn đã phải sang Thái để phẫu thuật cho chấn thương đứt dây chằng chéo đầu gối trước, sau đó đã phải sang Pháp một mình để điều trị và tập phục hồi. Khi đó bạn ấy chỉ mới ở độ tuổi 16, 17 thôi.

tien ve so 6 luong xuan truong bat ngo xuat hien o shark tank de keu goi von he lo dieu toi te trong su nghiep - anh 0
Các Shark vô cùng thích thú với sự xuất hiện của Xuân Trường.

Cũng tại đây, Xuân Trường đã có những chia sẻ khó khăn hào quang chiến thắng thể thao, đã có rất nhiều trường hợp những vận động viên ở các bộ môn khác đã phải tạm dừng sự nghiệp và tệ hơn là có những người đã phải giải nghệ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Và em chắc chắn không có gì tồi tệ hơn việc mình có đam mê nhưng khả năng thực hiện đam mê đó lại không còn nữa, anh cho biết.

Được biết, vào năm 2019 Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối. Anh đã phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, điều trị và tập phục hồi để có thể trở lại với thể thao chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian ở Hàn Quốc, trong anh luôn đau đáu những câu hỏi "Tại sao lại không phải là Việt Nam?", "Tại sao mình phải đến đất nước xa xôi đến thế để điều trị phục hồi chấn thương?".

Và chính những điều đó đã thôi thúc anh quyết tâm phải có một trung tâm phục hồi chấn thương thể thao cho người Việt. IRC đã ra đời, hướng tới phục hồi chức năng chấn thương thể thao một cách toàn diện với 4 sản phẩm chính, bao gồm: phục hồi chấn thương và các bệnh lý liên quan đến cơ, xương, khớp; phòng tránh chấn thương; dinh dưỡng; giải quyết vấn đề liên quan đến tâm lý.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ