Logo VieZ

Dự án được Shark Tank đầu tư 6 triệu USD, hợp tác cùng Sơn Tùng MTP bây giờ sao rồi?

Lyn|

Luxstay của Steven Nguyễn từng được coi là startup có màn gọi vốn kỷ lục mùa 3 Shark Tank và càng hoành tráng hơn khi kết hợp với nam ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Sau đại dịch Covid-19, ngành du lịch đã bắt đầu mở cửa trở lại, đặc biệt là việc thúc đẩy mạnh các hoạt động du lịch nội địa. Do đó, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành cũng như được hồi sinh sau thời gian dài "đóng băng". Tuy nhiên, nền tảng đặt phòng khách sạn, homestay Luxstay - startup từng có màn gọi vốn vang dội trên chương trình Shark Tank Việt Nam lại bất ngờ im hơi lặng tiếng giữa lúc thị trường sôi động trở lại.

Theo tìm hiểu, hiện website chính thức dùng để đặt phòng của Luxstay là https://www.luxstay.com không thể truy cập.

du an duoc shark tank dau tu 6 trieu usd hop tac cung son tung mtp bay gio sao roi - anh 0
Website chính thức của Luxstay dừng hoạt động

Fanpage chính thức của nền tảng này cũng đã ngừng cập nhật từ ngày 2/5. Trong bài viết mới nhất, một người dùng đã để lại bình luận phàn nàn: "Có bạn nào đặt phòng bỗng nhiên chủ nhà báo Luxstay khóa rồi không thuê được không?".

Tương tự, trên chợ ứng dụng, ứng dụng Luxstay nhận hàng loạt đánh giá 1 sao từ khách hàng do không thể vào được app, app dành cho chủ nhà cũng không còn hiện trên CH Play và Galaxy.

du an duoc shark tank dau tu 6 trieu usd hop tac cung son tung mtp bay gio sao roi - anh 0
Phản ứng từ người dùng

Tuy nhiên, trên cổng thông tin tra cứu doanh nghiệp của Tổng cục Thuế, Công ty TNHH Luxstay Việt Nam vẫn trong trạng thái đang hoạt động.

Theo như thông tin từ phía đại diện truyền thông Luxstay, người này xác nhận việc website Luxstay không truy cập được là đúng, cho biết đây là động thái nằm trong kế hoạch sắp được công bố của công ty và sẽ thông tin cụ thể sau một thời gian nữa.

du an duoc shark tank dau tu 6 trieu usd hop tac cung son tung mtp bay gio sao roi - anh 0
Nhà sáng lập kiêm CEO Luxstay - Steven Nguyễn (trái)

Luxstay được thành lập từ năm 2017 bởi Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn). Đây là startup "bom tấn" trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 khi gọi vốn thành công 6 triệu USD từ ba Shark: Shark Việt, Shark Hưng và Shark Thủy. Thời điểm ấy, Luxstay trở thành startup gọi được số vốn nhiều nhất và được định giá cao nhất Shark Tank phiên bản Việt.

Đặc biệt, vào cuối năm 2019, Luxstay gây ấn tượng mạnh khi chính thức bắt tay hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Theo công bố, nam ca sĩ vừa rót vốn đầu tư, vừa quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

du an duoc shark tank dau tu 6 trieu usd hop tac cung son tung mtp bay gio sao roi - anh 0
Lễ ký kết giữa Sơn Tùng MTP và đại diện Luxstay

Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng lan rộng của đại dịch Covid-19 kéo dài 2 năm qua, là một doanh nghiệp trong ngành du lịch, Luxstay ắt hẳn cũng chịu những tổn thất không nhỏ. Hiện phía Sơn Tùng MTP cũng chưa lên tiếng về vấn đề trên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ