Logo VieZ

Thúy Vân ballad hóa ca khúc "khịa" MU 2019: hát từ đầu như này thì đâu tranh cãi?

Mita|

Một màn kết hợp giữa Thúy Vân và cái tên đầy ấn tượng khi bỏ 10 tỷ để làm MV Em Đang Ở Đâu.

Thúy Vân mới đây vừa kết hợp cùng VP Bá Vương để tạo ra một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa hai ca khúc Trái Tim Yêu ThươngEm Đang Ở Đâu trong một bản live performance. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là giọng hát của người đẹp này ở một phiên bản "ballad hóa" cho ca khúc debut.

Ngay sau khi sản phẩm này được lên sóng, Thúy Vân cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả:

- Bài này của VP mà cho Thúy Vân hát thì ổn áp hẳn. Kiểu ông VP không đủ cảm xúc để hát tới ca khúc ấy.

- Thà bài này là bài debut của Thúy Vân thì chắc giờ chị đã không bị chửi như này.

- Thúy Vân hợp hát ballad quá, còn giọng VP ổn ghê, có tương lai.

- Đoạn đầu của Trái Tim Yêu Thương ghép vào chẳng liên quan ấy.

Trước đó, khi ra mắt MV Trái Tim Yêu Thương, Thúy Vân từng bị chỉ trích nhiều vì sự "ngang ngang" và cách phối hợp các thành tố trong sản phẩm âm nhạc này chưa thực sự hợp lý.

thuy van ballad hoa ca khuc khia mu 2019 hat tu dau nhu nay thi dau tranh cai - anh 0

Tuy có nền tảng tương đối vững khi từng theo học tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM chuyên ngành Thanh nhạc, Thúy Vân không thể hiện được việc đó ở Trái Tim Yêu Thương. Phần hát của cô bị nhiều người đánh giá là "ngang phè" và không để lại ấn tượng gì trong tâm trí khán giả.

Tuy nhiên, màn "nhá hàng" bản ballad ở cuối MV lại được nhiều khán giả chờ đợi. Theo đó, nhiều người cho rằng chất giọng có phần mỏng và "bay" của Thúy Vân sẽ rất phù hợp với những ca khúc nhẹ nhàng.

Trong họp báo ra mắt sản phẩm, Thúy Vân cũng khẳng định: "Mọi người gọi tôi là ca sĩ thì tôi sẽ rất vui. Nhưng nếu mọi người không gọi tôi là ca sĩ thì đó là động lực để tôi cố gắng.

Chúng ta có thể trở thành bất kỳ ai mà chúng ta mong muốn, quan trọng là mình muốn gì và có tập trung, cố gắng để thực hiện hay không? Tôi sẽ đón nhận những góp ý dưới góc độ tích cực để thay đổi và hoàn thiện bản thân mình".

thuy van ballad hoa ca khuc khia mu 2019 hat tu dau nhu nay thi dau tranh cai - anh 0

Còn với VP Bá Vương, MV Em Đang Ở Đâu với sự đầu tư hoành tráng về phần nhìn cũng đã phần nào đó thu hút được một lượng khán giả mới dành cho anh. Phiên bản piano cover của ca khúc này cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Chính vì thế, với phiên bản kết hợp này, nhiều người chờ đợi VP Bá Vương sẽ ra mắt những sản phẩm âm nhạc thuần ballad nhẹ nhàng hơn để dễ tiếp cận với khán giả đại chúng.

VP Bá Vương sinh ngày 30/10/1996. Bước ra từ cuộc thi The Debut 2018 với giải Á Quân, VP Bá Vương được đánh giá là nam ca sĩ trẻ tiềm năng của V-pop. Khoảng 4 năm im ắng sau cuộc thi, anh bất ngờ xuất hiện trong The Heroes và thể hiện rất ấn tượng trong các phần dự thi của mình.

Phạm Hồng Thúy Vân sinh ngày 6/3/1993. Cô giành ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Sau đó, người đẹp đại diện nước nhà dự thi Hoa hậu Quốc tế 2015 và mang về thành tích Á hậu 3 chung cuộc. Đến năm 2019, cô đạt thêm danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ