Logo VieZ

Giám khảo MU 2019 đã dùng lời nói "dập" ra sao mà Thúy Vân phải ra MV "cà khịa"?

Mita|

Sự bức xúc từ Thúy Vân là điều dễ hiểu, đặc biệt là với những câu nói đầy tính đả kích.

Thông tin Thúy Vân ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Trái Tim Yêu Thương đang khiến nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn thích thú. Cũng nhân dịp này, một loạt những câu nói từng được giám khảo Miss Universe Việt Nam 2019 cũng đã được đào lại.

Ngay từ tập đầu tiên của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân đã bị giám khảo Hương Giang thẳng thắn chấn chỉnh:

"Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb. Chúng tôi không muốn em xuất hiện với một ê-kíp bao quanh, chúng tôi muốn nhìn thấy một Thúy Vân độc lập".

Sau đó, trong tập 7 của chương trình, giám khảo Thanh Hằng đã nhắc lại về bài phỏng vấn mà mình nhận xét Thúy Vân: "Để là hoa hậu, Thúy Vân còn thiếu một trái tim".

picture

Để là hoa hậu, Thúy Vân còn thiếu một trái tim

Thanh Hằng - Giám khảo Miss Universe Việt Nam 2019

Nhạc Việt

Logo VieZ

Giám khảo này sau đó cũng tiếp tục chất vấn: "Có những tin đồn người ta nói rằng, em muốn thay đổi ban giám khảo năm nay?".

Trước tin đồn này, Thúy Vân bật khóc và chia sẻ: "Em chưa bao giờ có suy nghĩ phải đổi ban giám khảo. Em cảm thấy chị Hằng hiểu em rất nhiều.

Nhận xét ban đầu của các giám khảo lạnh lùng, khó tính quá. Nhưng khi nhìn lại bản thân, em hiểu nó mang ý nghĩa tích cực. Đến thời điểm này, đó là những điều em cần để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn".

giam khao mu 2019 da dung loi noi dap ra sao ma thuy van phai ra mv ca khia - anh 0

Trước đó, tại vòng sơ khảo, giám khảo Xuân Trang cũng đã có những chỉ trích đối với thái độ của Thúy Vân: "Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi".

Ngoài ra, Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cũng từng đưa ra một tiêu chí chọn lựa người thắng cuộc gây nhiều tranh cãi: "Chọn Hoa hậu vì trái tim yêu thương".

Có lẽ vì nhận về nhiều chỉ trích như vậy, trong teaser "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới của mình, Thúy Vân cũng đã liên tục đưa ra những "hint" liên quan đến Miss Universe 2019.

giam khao mu 2019 da dung loi noi dap ra sao ma thuy van phai ra mv ca khia - anh 0
  Việc lựa chọn concept màu tím cho lần đầu tiên đi hát cũng gợi cho nhiều khán giả nhớ về màu tím của vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.
giam khao mu 2019 da dung loi noi dap ra sao ma thuy van phai ra mv ca khia - anh 0
Hình ảnh được nhiều khán giả cho rằng lấy cảm hứng từ Xuân Trang - giám khảo được mệnh danh là khó tính, khắt khe bậc nhất trong số các mùa Miss Universe Vietnam.
giam khao mu 2019 da dung loi noi dap ra sao ma thuy van phai ra mv ca khia - anh 0
Nhiều khán giả cũng chỉ ra việc sử dụng hình ảnh "không có trái tim" cũng là một cách để Thúy Vân "đá xéo" BTC Miss Universe 2019.

Ngoài ra, trong phần examination number (số báo danh - PV), Thúy Vân cũng khéo léo sử dụng dãy số 07122019-218. 07/12/2019 là ngày diễn ra chung kết Miss Universe Việt Nam 2019, 218 là số báo danh của Thúy Vân.

Ngoài ra, ở phần tên, cô cũng lựa chọn một cái tên đầy ẩn ý: Micro Pham. Sở trường cũng là điều làm nên tên tuổi của Thuý Vân là ứng xử. Từ "micro" làm nhiều khán giả nhớ đến 2 màn "nhai mic" của người đẹp quê TP. HCM tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

giam khao mu 2019 da dung loi noi dap ra sao ma thuy van phai ra mv ca khia - anh 0
Thúy Vân từng là cái tên được đánh giá rất cao tại Miss Universe Việt Nam 2019.

Chính vì thế, việc nhiều khán giả đặt ra giả thuyết về sản phẩm âm nhạc này của Thúy Vân được tung ra nhằm "đá xéo" BTC Miss Universe là hoàn toàn có căn cứ.

Gần đây, cô cũng liên tiếp vắng mặt trong những hoạt động quan trọng của Miss Universe Vietnam đã tạo ra những tin đồn về việc cô "không bằng mặt cũng chẳng bằng lòng" với BTC cuộc thi.

Thúy Vân tên thật là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cô sở hữu dày dặn kinh nghiệm thi đấu tại các đấu trường nhan sắc, từng đạt Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc Tế 2015 và Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Gần đây, Thúy Vân vừa trở lại showbiz với vị trí mentor Miss Fitness Vietnam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ