Logo VieZ

Thuỳ Tiên lần đầu song ca cùng Miss Grand Thailand: đẹp thì "double" nhưng hát ra sao?

Mita|

Một màn kết hợp nhiều niềm vui đến từ hai nàng hậu nổi bật của Việt Nam và Thái Lan.

Chuỗi chương trình nhằm khởi động cuộc thi Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong số đó, màn song ca của Miss Grand Thailand và Thùy Tiên - Miss Grand Việt Nam, đồng thời là Miss Grand International 2021 - đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Engfa Waraha, 26 tuổi, được biết đến là ca sĩ nổi tiếng tại Thái Lan với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội. Chính vì vậy, cô được chú ý từ đầu cuộc thi và nằm trong nhóm ứng viên sáng giá.

Với chuyên môn như vậy, dễ dàng nhận thấy việc cô rất suôn sẻ trong việc thể hiện ca khúc đòi hỏi sự nội lực rất cao như My Heart Will Go On - bản hit gắn liền với tên tuổi của diva tầm cỡ quốc tế Céline Dion.

Còn với Thùy Tiên do không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp, dễ dàng nhận thấy tư duy xử lý ca khúc của người đẹp này không được tốt. Đồng thời, màu giọng của cô cũng mờ nhạt hơn nàng hậu từ Thái Lan.

Tuy vậy, điểm mạnh dễ nhận thấy nhất của Thùy Tiên có lẽ là cách hát rõ lời và khả năng cảm âm tốt. Nghe cô hát, nhiều khán giả nhận định rằng họ cảm thấy rất dễ chịu.

thuy tien lan dau song ca cung miss grand thailand dep thi double nhung hat ra sao - anh 0
Thùy Tiên tỏ rõ sự bất ngờ khi nghe Engfa hát...
thuy tien lan dau song ca cung miss grand thailand dep thi double nhung hat ra sao - anh 0
...và sau đó cũng đầy tự tin thể hiện màn song ca.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng để lại cảm xúc của mình: 

- Engfa hát hay quá, thêm dàn bè chấn động!

- Cái giọng bè này phải vươn ra thế giới rồi chứ không tầm thường đâu.

- Mới đầu nghe tưởng nhạc cải lương trời ơi.

- Giọng cười dì Na chấn động quá!

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là sân chơi sắc đẹp thường niên, do ông Nawat Itsaragrisil (từng giữ chức giám đốc Miss Thailand World) sáng lập và điều hành từ năm 2013, trụ sở ở Thái Lan.

Cuộc thi đặt nặng tính giải trí, đồng thời người đăng quang sẽ đến nhiều nơi để truyền thông điệp về "chấm dứt chiến tranh và bạo lực", nâng cao nhân quyền. Năm 2021, Thùy Tiên đăng quang trong cuộc thi tổ chức tại Bangkok.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12/8/1998, Thùy Tiên là Miss Grand International, Thùy Tiên là đại diện đầu tiên của Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế, Thùy Tiên được khán giả yêu mến vì sự vui vẻ, Thùy Tiên có khả năng hát tốt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ