Logo VieZ

Trung Quân cover "Lạc Trôi" nhưng phiên bản rock: Người khen hay, kẻ chê "ô dề"

Mita|

Một sân khấu gây ra nhiều tranh cãi của "thánh mưa".

Trung Quân là một trong những cái tên có khả năng hát live band rất tốt. Đó là lý do vì sao anh thường xuyên nhận được lời mời trình diễn tại các đêm nhạc phòng trà.

Tuy vậy, sân khấu mới của nam ca sĩ tại Đà Lạt dường như không được suôn sẻ lắm, đặc biệt là khi anh thể hiện bản phối mới của Lạc Trôi - ca khúc gắn liền với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP.

Cách hát của anh từ trước đến nay đều đem lại cảm xúc dạt dào cho khán giả, nhưng trong năm 2021 và 2022 lại được nâng cấp lên một mức cao hơn.

Nhiều người chia sẻ rằng, có cảm giác cách Trung Quân hát giúp ca khúc đó "sang" hơn một bậc. Điều này đến hoàn toàn từ việc nam ca sĩ có cách phát âm, nhả chữ và luyến láy mang tính hàn lâm rất cao.

Với một bản phối đậm chất rock ở lần này, Trung Quân cho thấy rõ khát khao bứt phá bản thân khỏi những màu sắc cũ kỹ trước đó.

Anh ngày càng thể hiện cho khán giả thấy được rằng trình độ thanh nhạc của mình đang đạt mức vocalist và có tiềm năng để tiến lên những nấc thang cao hơn.

trung quan cover lac troi nhung phien ban rock nguoi khen hay ke che o de - anh 0

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng đây là một phiên bản "ô dề" và Trung Quân đã không thể hiện tốt ở phần trình diễn này:

-Trung Quân hát quá hay. Live đúng beat thì Sơn Tùng M-TP không có cửa bài này. Nhưng đổi tiết tấu nghe chán quá.

- "Lạc trôi" có nghĩa là nó từ từ nhẹ nhẹ, chầm chậm. Chứ "lạc trôi" ko phải là sóng thần đánh ầm ầm.

- Nghe nhạc giải trí. Mà nghe này mệt quá

- Lần đầu thấy Trung Quân thử sức với thể loại rock này. Thật sự nó hay!

- Ông ấy đang hát theo kiểu rock mà biểu không chói? Ai nghe rock thì thấy nó cũng thú vị ấy chứ.

trung quan cover lac troi nhung phien ban rock nguoi khen hay ke che o de - anh 0

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ