Logo VieZ
|

Thuý Ngân từng "chạy lẹ" khi nghe Lan Ngọc tiết lộ một chuyện "động trời"

Vie Nguyễn

|

Hoa Săn Mồi còn hoang mang hỏi lại: "Em có đắc tội gì với chị không?".

Một lần nọ, Lan Ngọc đã kể với hội Chị Em Chúng Mình về lần đầu tiên đánh nhau trong đời hồi đi học. Khi ở nhà, ai cũng nghĩ Lan Ngọc rất nhút nhát, nhưng không ngờ cô lại dám điều này. 

Nọc Nọc thừa nhận gương mặt mình "lâu lâu cũng hơi đáng ghét thật", lúc đi ngang lớp khác, cô chỉ đơn thuần nhìn vào rồi đi, nhưng người ta lại tưởng cô liếc và nói xấu họ. Những người này đã đến tận lớp tìm Lan Ngọc và gọi cô ra ngoài "nói chuyện". 

Ảnh - 620cb3ab236ce30035ebc27b

Tuy nhiên, chưa kịp nói gì thì tiếng trước tiếng sau nữ diễn viên đã bị đối phương nắm tóc và đánh tới tấp. Lần đầu tiên, Lan Ngọc bỗng nhận ra bản năng và thấy mình có... năng khiếu đánh lộn. Thế là cô quật lại, 1 mình đấu với 2 người và thấy bản thân như siêu anh hùng. Nghe "hoành tráng" là vậy, nhưng sau trận ẩu đả thì Lan Ngọc lại... đổ máu và trầy xước rất nhiều. 

"Trời ơi, mình thắng đó. Xong cũng sung sướng lắm, rồi... lên phòng giám thị luôn", Nọc Nọc kể lại. Vừa nghe xong câu chuyện, Thuý Ngân đang ngồi bên cạnh vội kéo ghế ra xa, hoang mang hỏi: "Em có đắc tội gì với chị không?". 

Ảnh - 620cb393da16f70011fa9ac3

"Đó là lần đầu tiên trong đời và em không bao giờ muốn lặp lại hết. Quan trọng là mình phải nói chuyện với nhau trước đã, chưa gì hết đã hành động tay chân...", Lan Ngọc nhận định. Lúc đó, cả 3 người phải lên phòng giám thị, nhưng điều cô sợ nhất là bị mời phụ huynh.

Ảnh - 620cb3c0da16f70011fa9ace

Về đến nhà, nữ diễn viên tiếp tục bị mẹ đánh vì đi học là để học, chứ không phải làm đại ca giang hồ rồi hành xử bạo lực với nhau. Từ đó trở đi, Lan Ngọc rất ngán ngẩm trước việc học sinh, sinh viên đánh lộn. Đối với cô, đây là việc rất kinh khủng vì tổn thương nhan sắc bản thân, hạnh kiểm không được tốt và tình cảm bạn bè sau này cũng không còn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ