Logo VieZ

Ngoài Song Joong Ki, Thuý Ngân còn cực u mê một nam ca sĩ Việt

Lan Vy|

Hoa Săn Mồi không ngần ngại bật mode fangirl, liên tục hú hét nhún nhảy khi gặp thần tượng.

Fan Thuý Ngân đều biết cô cực u mê một diễn viên đến mức nhiều lần nhận làm... chồng, rồi ghép cả ảnh mình với tài tử này "không hề giả trân". Khi quay Running Man Vietnam mùa 2 tại Hàn, Thuý Ngân cũng liên tục bật mode fangirl, hy vọng được gặp nam diễn viên điển trai.

Lúc làm thành viên Chị Em Chúng Mình, Thuý Ngân cũng từng không giấu được sự phấn khích khi thần tượng một thời là ca sĩ Khắc Việt đến tham gia chương trình trong vai trò khách mời. 

Trong lúc nghỉ giữa set quay, Khắc Việt đã "khuyến mãi" mọi người một đoạn hát live bản hit Yêu Lại Từ Đầu. Đứng ngay bên cạnh, Thuý Ngân hết hớn hở nhún nhảy theo lại chuyển sang hú hét liên hồi vì quá hào hứng. 

ngoai song joong ki thuy ngan con cuc u me mot nam ca si viet - anh 0

Lần hiếm hoi được nghe thần tượng hát live ở khoảng cách rất gần, Hoa Săn Mồi xuýt xoa: "Hay quá anh ơi" và cho biết Khắc Việt chính là tuổi thơ dữ dội, thanh xuân tươi đẹp của cô. Đặc biệt, nữ diễn viên tiết lộ khi thất tình với mối tình đầu tiên, cô đã nghe bài Yêu Lại Từ Đầu rất nhiều lần. 

Sau một hồi "quắn quéo" vì thần tượng live hay như nhai đĩa, Thuý Ngân bất chợt quay sang hỏi: "Giọng thật hả anh?" làm Khắc Việt "hoang mang nhẹ", không biết trả lời sao. Sẵn đang mode fangirl, nữ diễn viên đã mạnh dạn... hát luôn một đoạn Yêu Lại Từ Đầu ngay trước mặt chính chủ, làm Khắc Việt chỉ còn biết cười. 

ngoai song joong ki thuy ngan con cuc u me mot nam ca si viet - anh 0
ngoai song joong ki thuy ngan con cuc u me mot nam ca si viet - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ