Logo VieZ
|

Thuý Ngân tự tin khi mặc trang phục này, nhưng từng không dám cười vì...

Vie Nguyễn

|

Hoa Săn Mồi từng tiết lộ bản thấy cảm thấy tự tin với một loại trang phục, nhưng...

Một lần trò chuyện về áo dài cùng các host Chị Em Chúng Mình, Thuý Ngân đã bật mí những kỷ niệm khó quên với bộ trang phục này. Cô nhớ về thời cấp 2, cấp 3, mỗi sáng con gái mặc áo dài thướt tha đi ngang qua các dãy hành lang, chỉ cần hất tà áo là nam sinh sẽ hú hét. "Cảm giác đó thích lắm chị ơi!", cô bồi hồi kể lại khiến Hari Won hào hứng: "Vậy hả?". 

Ảnh - 620c4f70da16f70011fa9243

Lan Ngọc giải thích thêm với bà xã Trấn Thành rằng khi bước vào lứa tuổi dậy thì, bắt đầu trổ mã thì con gái sẽ muốn chứng tỏ nét đẹp của mình. Đó là lý do vì sao đến cấp 3 là ai cũng nôn nao được diện áo dài. Bản thân Lan Ngọc lúc đi học cũng may đến 5 bộ để thay đổi từ thứ 2 đến thứ 6 do quá thích.

Nghe vậy, Thuý Ngân cho rằng Nọc Nọc rất "sướng", vì thời đó cô chỉ được may mỗi 2 bộ. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại thấy mình may mắn nhất trong số các chị em, bởi cô đã được ba mẹ cho đi chụp hình và mặc áo dài từ khi mới chỉ 3-4 tuổi. 

Ảnh - 620c4e7bda16f70011fa9238

Cô nhớ lại lúc còn cắt mái ngang như nấm Mario, mặc nguyên bộ áo dài trắng đi chùa, dù rất dễ thương nhưng đặc biệt không bao giờ cười vì... bị sún răng.

"Càng mặc em càng yêu áo dài. Có thời điểm em bị tăng từ 52kg lên 58kg, mà em mặc áo dài vô vẫn không thấy mình tăng cân, còn lại đầm hay quần jeans áo thun thì vẫn bị thấy. Cảm giác mặc áo dài vô tự tin lắm", Hoa Săn Mồi bày tỏ. 

Ảnh - 620c4ec3236ce30035ebbc71

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ