Lan Ngọc từng thừa nhận một điều khiến Thuý Ngân "né" vội

Có phải Lan Ngọc đã tiết lộ điều gì đó rất khủng khiếp?

Trong một tập Chị Em Chúng Mình, MC Thành Trung phải thực hiện thử thách phân biệt đâu là lời nói thật, đâu là lời nói dối của các thành viên. Cụ thể, trước mỗi người sẽ có 2 tấm bảng, nam khách mời cần tìm ra tấm bảng nào có ghi sự thật trên đó.

"Nếu thua, anh sẽ nhận hình phạt rất ghê gớm", Lan Ngọc cảnh báo. 2 câu được cô đưa ra để Thành Trung lựa chọn là "Răng của Lan Ngọc đều là răng giả" và "Lan Ngọc từng không gội đầu trong một tuần".

lan ngoc tung thua nhan mot dieu khien thuy ngan ne voi - anh 0

Nam MC phân tích rằng từ "đều" trong câu thứ nhất rất quan trọng, có nghĩa tất cả răng của nữ diễn viên này là giả. Anh cho rằng các nghệ sĩ hiện nay làm răng để đẹp hơn là điều hết sức cần thiết và chắc nịch chỉ có hàm trên của Lan Ngọc là giả. 

lan ngoc tung thua nhan mot dieu khien thuy ngan ne voi - anh 0

Tuy chính chủ đã khẳng định bản thân không có thời gian để chia nửa hàm như Thành Trung nói, nhưng anh cho biết đã nhìn thấy hình ảnh cô từ những ngày đầu vào nghề nên kiên quyết chọn câu "Răng của Lan Ngọc đều là răng giả". 

Thấy khách mời nghĩ vế đúng là "Lan Ngọc từng không gội đầu trong một tuần", Thuý Ngân liền vội tránh xa: "Vậy là... Ôi, ghê quá Ngọc ơi!" làm các chị em phải bật cười. 

lan ngoc tung thua nhan mot dieu khien thuy ngan ne voi - anh 0

"Bởi vì nếu Lan Ngọc phải vào một vai diễn trong dự án nghệ thuật nào đó, rất có thể sẽ không được tắm gội. Hoặc là bị ốm phải nằm bệnh viện chẳng hạn", Thành Trung củng cố cho lập luận của mình. 

Trước đáp án của khách mời, Lan Ngọc tuyên bố cả hàm trên và hàm dưới của cô đều là thật, không bọc sứ hay làm bất cứ điều gì khác ngoài việc ngậm trắng răng. Tuy nhiên, Nọc Nọc bất ngờ tiết lộ "cú twist" rằng câu còn lại cũng là nói dối.

lan ngoc tung thua nhan mot dieu khien thuy ngan ne voi - anh 0

"Em chỉ không gội trong vòng 4 ngày thôi. Nhưng vì em muốn 'chơi' anh nên đưa ra cả 2 câu đều là lời nói dối", nữ diễn viên tinh nghịch công bố. Đó chính là khi Lan Ngọc quay bộ phim Gái Già Lắm Chiêu, phải làm việc liên tục nên không có thời gian gội đầu.

Lan Ngọc "đốt mắt" fan bằng loạt ảnh bikini "ém" từ đợt ghi hình Running Man Vietnam?

Lan Ngọc - Thuý Ngân nói gì về việc có “bạn trai là ca sĩ”?

Lan Ngọc và những giọt nước mắt dành cho gia đình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ