Ít ai biết Lan Ngọc từng xin rút khỏi một chương trình

Chia sẻ

Cô còn bị biên tập của chương trình khai ra "bí mật" là từng muốn rời đi ngay sau ngày quay đầu tiên.

Trong tập cuối Chị Em Chúng Mình, Hari Won đã bất ngờ ngỏ ý phỏng vấn biên tập chương trình đang rưng rưng bên dưới. Biên tập này xúc động kể về những khó khăn và sự cố gắng của các chị em và ekip, đồng thời cho biết những tấm card kịch bản của Thuý Ngân lúc nào cũng dày hơn người khác, vì nữ diễn viên này biết bản thân nói không được tốt nên đã nỗ lực rất nhiều. 

"Ngọc thì từ ngày đầu lại muốn bỏ show nữa. Cuối cùng, mọi người vẫn giữ vững cho đến hôm nay là tập cuối rồi", biên tập Chị Em Chúng Mình tiết lộ. Lan Ngọc chỉ biết cười "bất lực": "Tập cuối nên khai bí mật của tôi ra?". 

it ai biet lan ngoc tung xin rut khoi mot chuong trinh - anh 0

Về việc không muốn tiếp tục tham gia chương trình sau ngày quay đầu tiên, Lan Ngọc giải thích vì cô cảm thấy Chị Em Chúng Mình cần phải có sự sôi nổi hơn để mọi người có thể hiểu được nhiều khía cạnh, mong muốn có người phản biện lại. Tuy nhiên, cô và các chị em đều đang đi cùng một chiều.  

Do đó, Lan Ngọc đã ngỏ ý muốn rút để ekip có thể tìm ai đó phù hợp hơn, mang đến những thứ thú vị hơn, bởi không phải lúc nào cũng tìm được một chương trình nói lên nhiều vấn đề của chị em phụ nữ. 

it ai biet lan ngoc tung xin rut khoi mot chuong trinh - anh 0

"Nguyên một team hoang mang, lao đao ngày hôm đó. Nói chung khi làm điều gì cũng mong muốn tốt cho chương trình đầu tiên thôi, nên... Xin lỗi rất nhiều, bởi vì đã làm cho mọi người hụt hẫng lúc ban đầu. 

Nhưng càng về sau, như mọi người thấy, khi đã hiểu nhau rồi thì không cần phải là ý kiến phản bác hay không, mình vẫn đem lại những điều tốt nhất đến cho chương trình cũng như khán giả - những người tiếp cận", Lan Ngọc bộc bạch. 

it ai biet lan ngoc tung xin rut khoi mot chuong trinh - anh 0

Thúy Ngân - Lan Ngọc đều đã có "chủ", còn nhắn gửi chờ quà Valentine?

Lan Ngọc "đốt mắt" fan bằng loạt ảnh bikini "ém" từ đợt ghi hình Running Man Vietnam?

Lan Ngọc từng thừa nhận một điều khiến Thuý Ngân "né" vội

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ