Logo VieZ
|

Người Ấy Là Ai có một cố vấn cực "đỉnh", đoán đâu trúng đấy

Vie Nguyễn

|

Trấn Thành phải tuyên bố không dám cãi với cố vấn này vì thấy cô đoán "bách phát bách trúng".

Giữa hàng chục nghệ sĩ ngồi ghế cố vấn của Người Ấy Là Ai mùa 3, chỉ có duy nhất một người có khả năng "bách phát bách trúng", đó chính là ca sĩ Miu Lê.

Ở cả 3 vòng chơi, nữ ca sĩ đều xuất sắc đưa đúng bảng màu của các chàng trai, thậm chí còn mạnh dạn đi ngược ý kiến số đông để bảo vệ chính kiến, đưa ra những lời tư vấn đúng đắn cho nữ chính Thanh Khoa.

Ảnh - 620c4560da16f70011fa91bf

Đến vòng cuối cùng của tập 3, dù tất cả các thành viên còn lại trong ban cố vấn và MC Trấn Thành đều tin rằng ứng viên nước ngoài Emmanuel độc thân, Miu Lê vẫn chấp nhận "ngược chiều dư luận", quyết đoán giơ bảng "Đã có chủ" cho chàng trai này. Kết quả, thật sự Emmanuel đã lộ diện với màu đỏ như cô nghĩ.

Nữ ca sĩ vừa mới cất tiếng gọi "Anh Thành!", Trấn Thành đã liên tục thốt lên trong phải tâm phục khẩu phục: "Không cãi luôn, đến giờ này anh cũng không cãi gì em nha. Em đúng hết!. Các cố vấn khác cũng tấm tắc khen: "Ôi Miu ơi, bà đúng quá, bà hay quá Miu ơi", khiến nữ ca sĩ "phổng mũi" tự thấy mình "đỉnh". 

Ảnh - 620c464eda16f70011fa91ca

Trước khi bắt tay vào tư vấn cho nữ chính Thanh Khoa, Miu Lê tiết lộ sau lần tham gia trước đã được mẹ dặn: "Con bình tĩnh lại. Tại vì những người đó không phải là của mình, nên mình không cần phải...". Đến cuối chương trình, Trấn Thành đã công nhận mẹ Miu Lê đã đưa ra lời căn dặn rất kịp thời, hợp lý, đồng thời gửi lời cảm ơn vì cô đã sử dụng nó rất tốt. 

"Em không hề phô trương là em biết nhìn người hay gì, kết quả trả lời hết. Trước mọi người, em luôn là người khiêm nhường. Em nói ít lắm", Miu Lê nói bằng vẻ hài hước.

Ảnh - 620c3f01236ce30035ebbc53

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ