Logo VieZ
|

Thúy Ngân quan tâm fan cỡ nào?

Zung

|

Không chỉ hỏi thăm công việc, cô còn... "đuổi" fan về sớm vì biết bạn ở xa.

Nổi tiếng là một diễn viên cưng fan và luôn muốn những điều tốt nhất cho fan của mình, Thúy Ngân ngày càng có thêm nhiều khán giả yêu mến cô. Tính cách này được nữ diễn viên thể hiện rất rõ, như trong hậu trường ghi hình 7 Nụ Cười Xuân mới được tung ra.

Ảnh - 6223a48cae69b6001985d235

Thông thường, mỗi số ghi hình của chương trình sẽ kéo dài vì vừa quay game, vừa quay kịch lẫn phần mở màn. Dù vậy, Thúy Ngân vẫn tranh thủ thời gian ra ngoài gặp fan, trò chuyện và hỏi thăm mọi người.

Ảnh - 6223a6d2ae69b6001985d23d

Khi biết có fan phải về tận Bình Phước, nữ diễn viên đã dặn dò một bạn khác trong FC là phải để cô bé này về sớm để an toàn.

"Chỉ được vô xem một tí thôi nha chưa" - Thúy Ngân nói. Trở lại hậu trường, mọi người đang ăn uống nghỉ ngơi nhưng nữ diễn viên vẫn hào hứng pha trò để chọc ghẹo mọi người.

Ảnh - 6223a675ae69b6001985d239
Cô còn rủ mọi người chụp ảnh chung.
Cô còn rủ mọi người chụp ảnh chung.
Rồi lại quay vào hậu trường bày trò trêu mọi người.
Rồi lại quay vào hậu trường bày trò trêu mọi người.

Ở một diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc đang vui đùa ngoài sân khấu. Nọc Nọc rất thích thú với chuyện nằm đè lên người đàn chị nhưng Trương Thế Vinh cũng nhanh chóng nhập hội khiến 2 chị em suýt... tắt thở vì nặng. Dĩ nhiên, Trương Thế Vinh chỉ nằm hờ chứ không đè hẳn người lên 2 cô em gái.

Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.
Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.

Có thể xem là khách mời "mặn mà" nhất 7 Nụ Cười Xuân mùa 5, Võ Hoàng Yến đã khuấy động không khí từ hậu trường cho đến lên sân khấu ghi hình. Bị thoát vị đĩa đệm khá nặng, người đẹp vẫn cực kì hứng thú với trò đu người trên dây nên cô chơi liên tục.

Võ Hoàng Yến rất thích trò này vì như được nằm võng.
Võ Hoàng Yến rất thích trò này vì như được nằm võng.

Thế nhưng, chỉ vài giây sau, cô nhanh chóng hối hận vì lọt xuống dây, phải nhờ Thúy Ngân - Lan Ngọc đỡ dậy và ê ẩm cả người. Lo lắng cho sức khỏe đàn em, Trường Giang hỏi có phải sau khi đi Mỹ về bệnh nặng hơn không nhưng Võ Hoàng Yến lắc đầu nguầy nguậy. Dù vậy, khi on set, cô vẫn chơi tới bến với mọi người.

Ảnh - 6223a6c6ae69b6001985d23c

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ