Logo VieZ

Vừa trở lại với 7 Nụ, S.T Sơn Thạch đã được Lan Ngọc khen vì...?

Phạm Dung|

Trở lại với 7 Nụ Cười Xuân, S.T Sơn Thạch liệu có còn nhường nhịn Nọc Nọc?

Với tập 15 của 7 Nụ Cười Xuân tuần này, lần hiếm hoi cả 6 Nụ cùng xuất hiện đều nhảy mở màn. Mọi người cùng diện trang phục đầu bếp còn Lan Ngọc - Thúy Ngân vào vai thực khách thưởng thức món ăn. 2 khách mời tuần này là S.T Sơn Thạch và Lý Nhã Kỳ.

Vừa xuất hiện, S.T đã được Trường Giang khen về mái tóc điển trai, lãng tử nhưng khi hỏi đến lý do cắt, nam ca sĩ dí dỏm: "Dạo này do em có tuổi rồi, lý do này chắc là anh Luật hiểu nè" khiến ông xã Thu Trang như bị "tên đâm vào tim".

"2 chân mày hôm nay cũng đẹp nữa" - Lan Ngọc khen. Còn với Lý Nhã Kỳ, cô bước ra sân khấu với trang phục sang chảnh nhưng "rớt luôn nét chanh sả" vì bị Tiến Luật hù giật mình.

vua tro lai voi 7 nu s t son thach da duoc lan ngoc khen vi - anh 0

Giới thiệu Lý Nhã Kỳ là một CEO kiêm kiến trúc sư, Trường Giang hỏi thăm năm nay cô đã xây dựng xong các dự án chưa thì nhận được câu trả lời: "Em xây xong rồi lại xây tiếp, lúc nào cũng nghĩ ra cái để xây. Riêng xây dựng gia đình là em làm không được".

"Thượng đế rất công bằng nha. Cái này là ông bà nói, thượng đế cho mình cái này sẽ lấy lại của mình cái khác. Ví dụ cho em quá nhiều hào quang về nghề, về công việc thì sẽ kiểu 'cô đơn suốt đời nha'" - Trường Giang vừa nói vừa nhảy nhót khiến Lý Nhã Kỳ bức xúc vì thấy đàn anh nói rất... thỏa mãn.

vua tro lai voi 7 nu s t son thach da duoc lan ngoc khen vi - anh 0

Đặc biệt hơn, khi được hỏi có công trình nào dành cho các "nghệ sĩ cô đơn" hay "nghệ sĩ trong 7 Nụ Cười Xuân không, Lý Nhã Kỳ cho biết cô còn dư 9 căn hộ ở quận 3 (TP.HCM). Tiến Luật thốt lên ở đây có 6 người khiến S.T giãy đành đạch vì bị "cho ra rìa".

Sau khi bốc thăm, kết quả chia đội như sau: Tiến Luật - Lý Nhã Kỳ - Thúy Ngân và Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh.

vua tro lai voi 7 nu s t son thach da duoc lan ngoc khen vi - anh 0
Tiến Luật lo lắng vì lại "gánh còng lưng".

7 Nụ Cười Xuân tập 15 lên sóng lúc 21h ngày 7/3 trên kênh HTV7 và kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ