Trương Thế Vinh - Thuý Ngân tinh tế thế nào khi làm 'quân sư tình yêu'?

Cùng ngồi ghế cố vấn Người Ấy Là Ai, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân có những nhận định tinh tế dành cho nữ chính lẫn dàn "cực phẩm".

Tham gia Người Ấy Là Ai mùa 1 trong vai trò cố vấn khách mời cùng với Phương Thanh, Trương Thế Vinh - Thuý Ngân đã có những chia sẻ sâu sắc, từng trải và không kém phần tinh tế khi giúp nữ chính Tuyết Anh tìm kiếm tình yêu.

truong the vinh thuy ngan tinh te the nao khi lam quan su tinh yeu - anh 0

Khi mọi người cho rằng "cực phẩm" Lạc Chấn là người đã có chủ hoặc độc thân, Trương Thế Vinh lại tiết lộ anh đã quan sát cẩn thận bước đi của người này nên nghĩ đây là anh chàng giới tính thứ 3.

"Với nhận thức nông cạn của anh, anh để em tím nhẹ nhẹ. Xin lỗi, nếu không phải thì bỏ qua cho anh nha", Voi Biển lịch sự. 

Đồng quan điểm với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân cảm thấy giọng Lạc Chấn đúng là rất trầm ấm, nhưng lại có vẻ hơi "mềm". Vì ngại mình đưa nhầm bảng, cả 2 đều thận trọng và có những câu nói tinh tế để đối phương không thấy khó chịu.

truong the vinh thuy ngan tinh te the nao khi lam quan su tinh yeu - anh 0

Nhận xét về 3 "cực phẩm" cuối cùng, Thuý Ngân cho rằng một người không gia trưởng, hiểu phụ nữ như Nguyễn Phúc mà lại chưa có gia đình ở tuổi này là điều rất khó.

Trương Thế Vinh cũng để ý lúc bước ra Nguyễn Phúc có mang một chiếc nhẫn khá to và hay lấy tay che. Anh tinh tế nhận ra cách nhìn, cách giới hạn của ứng viên này với nữ chính là gợi ý cho việc "màu đỏ".

Phương Thanh cũng ngạc nhiên trước sự quan sát tinh tế của Trương Thế Vinh: "Trời ơi soi tới cái nhẫn luôn hả?". 

truong the vinh thuy ngan tinh te the nao khi lam quan su tinh yeu - anh 0

Về phần Duy Minh, lúc đầu Trương Thế Vinh nghĩ người này độc thân, nhưng sau khi nghe những chia sẻ cuối thì anh cho rằng "cực phẩm" này có ý không muốn nữ chính chọn mình và nghĩ đây là một người đã có chủ. 

truong the vinh thuy ngan tinh te the nao khi lam quan su tinh yeu - anh 0

Đối với Duy Luân, Thuý Ngân cho rằng nếu người này đến với nữ chính trong thời điểm đang bị tổn thương về tâm lý, tình cảm thì anh sẽ là người mang đến niềm vui cho cô.

Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm khi Duy Luân thích sự vui chơi nhiều hơn nên Hoa Săn Mồi khuyên Tuyết Anh cần cân nhắc. 

"Cái khó nhất không bao giờ mình lấy lại được đó là tuổi trẻ, thanh xuân. Bạn này đang trong thời đó. Đừng có bị căng thẳng, quan tâm nhiều quá. Hãy cứ đến đi, cứ vui đi, cứ yêu đi! Anh chàng này rất phù hợp", Trương Thế Vinh nhận định. 

picture

Cái khó nhất không bao giờ mình lấy lại được đó là tuổi trẻ, thanh xuân. Đừng bị căng thẳng, quan tâm nhiều quá. Hãy cứ đến đi, cứ vui đi, cứ yêu đi!

Trương Thế Vinh

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Người Ấy Là Ai mùa 3 từng có những nữ chính rất quen mặt

Người Ấy Là Ai mùa 4 đổi game "5 cô gái và 1 chàng trai"?

Lần đầu tiết lộ sau 2 năm kết hôn của Cẩm Tú - Thiên Nguyện: Nam chính vẫn giữ 1 lời hứa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ